3 điều kiện sửa mũi Hàn Quốc thành công

Sau bao lần đắn đo chị em ta cuối cùng cũng đưa ra quyết định mang tính chất lịch sử của cuộc đời mình: đi sửa mũi Hàn Quốc. Nghe tưởng chuyện nhỏ hóa ra to chẳng phải đùa. Một chiếc mũi S-line hoàn hảo sẽ thay đổi cuộc đời ta nhiều lắm, khiến ta thêm tự tin, yêu bản thân hơn, từ đó ta thấy cuộc sống tươi đẹp biết bao. Để được như thế, hãy lưu ý đến 3 điều kiện sau để có một chiếc mũi như ý.

1. Đủ 18 tuổi trở lên

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, không riêng gì đối với việc nâng mũi bọc sụn, các phương pháp làm đẹp khác nếu có sử dụng các chất liệu độn (nâng ngực, nâng mông,..) chỉ nên thực hiện khi cơ thể đã phát triển một cách toàn diện.

sua-mui-han-quoc-1

Cấu trúc xương và sụn của mũi

Khi chưa đủ 18 tuổi, sự phát triển của xương và sụn vẫn chưa ổn định nên dù có can thiệp thì kết quả đạt được cũng không như mong muốn. Vậy nên, 18 tuổi trở lên là thời điểm thích hợp để thực hiện sửa mũi Hàn Quốc, khi mà mô mềm và mô xương đã phát triển hoàn thiện.

2. Chắc chắn về dáng mũi mơ ước

Hãy chắc rằng bạn đã được tư vấn một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Hơn nữa, cùng là một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhưng với mỗi cá nhân khác nhau, đường nét của mũi cũng khác nhau. Cái quan trọng không phải mũi ai cao hơn mũi ai mà là cấu trúc mũi nào là cân đối, hài hòa với gương mặt bạn nhất.

sua-mui-han-quoc-2

Dáng mũi S-line đáng mơ ước

Ví như trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn và bác sĩ sẽ cùng nhau thảo luận để thiết kế sụn sinh học sao cho vừa vặn, chuẩn dáng và hợp với những đường nét tự nhiên của bạn. Để khi tiến hành nâng mũi xong, bạn tức khắc cảm thấy hài lòng với quyết định của mình.

3. Chọn được cơ sở uy tín

Không như một số phương pháp làm đẹp khác, sửa mũi Hàn Quốc có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào bàn tay của bác sĩ. Vậy nên, phải chắc chắn rằng nơi bạn gửi gắm chiếc mũi của mình phải là một nơi có uy tín, đã được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị chất lượng cao.

sua-mui-han-quoc-3

Bác sĩ Hoàng Thu Vân – “phù thủy trong tạo hình thẩm mỹ”

Và thẩm mỹ viện Placencare thật sự là một nơi như thế. Các ca nâng mũi tại Placencare được thực hiện bở bác sĩ Hoàng Thu Vân, một trong những bác sĩ uy tín nhất của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đã từng học tập và công tác tại các quốc gia phát triển nhất về ngành công nghiệp thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…Ngoài ra, sự tận tình và tay nghề cao của các chuyên viên thẩm mỹ tại Placencare cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để có ngay một chiếc mũi cao thon gọn, thanh thoát, cân đối với gương mặt mà lại duy trì được dài lâu các bạn nhé!

 

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn