6 bí quyết để sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo

1. Thường xuyên cắt, tỉa lông mày
Việc chăm sóc hay làm đẹp cho lông mày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thường xuyên cắt, tỉa chúng. Việc kiểm soát sự phát triển của nó sẽ tốt hơn rất nhiều khi so với để chúng phát triển tự nhiên sau đó thì mới tiến hành cải tạo. Cắt, tỉa chúng thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.

2. Tạo kiểu của chuyên gia

Để có một hình dáng chuẩn cho lông mày thì tốt nhất bạn nên đến một salon để các chuyên gia thẩm mĩ giúp bạn tạo kiểu lông mày tiêu chuẩn. Thực tế thì bạn chỉ thuận tay tỉa lông mày cho một bên mắt, còn bên kia việc cắt tỉa sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
Nếu bạn thuận tay phải có nghĩa là việc tải lông mày bên trái sẽ dễ hơn rất nhiều so với bên phải. Không đều tay, rất dễ khiến bạn mắc phải tình trạng lông mày không cân đối. Một chuyên gia có thể dễ dàng tạo kiểu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giải pháp này hơi tốn kém và mất thời gian, dù kết quả mà nó mang lại rất tuyệt vời nhưng chưa hẳn đã là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người.

lm02

3. Kẻ lông mày

Một sai lầm rất phổ biến đối với các bạn gái có lông mày mỏng chính là việc sử dụng nhưng bút kẻ màu tối và kẻ thật đậm để bù đắp sự thiếu hụt. Tuy nhiên, đây không phải là cách hiệu quả.

 

lm03
Theo ý kiến của các chuyên gia trang điểm thì cách để khắc phục nhược điểm này chính là việc, hãy sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để làm nổi bật đôi lông mày. Dùng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn. Lưu ý là khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày.
4. Phải thật cẩn thận trong việc cắt tỉa lông mày
Nếu bạn nhổ lông mày hãy nhớ rằng phải nhổ từ từ. Nếu bạn đã sử dụng cách này để tạo dáng cho lông mày thì phải thực hiện thường xuyên để không phải nhổ chúng quá nhiều một lúc. Khi bạn nhổ lông mày tức là vùng da của khu vực đó sẽ phải chịu nhiều tác động. Vì vậy, Soạn bài Hồn Trương Ba da Hàng thịt nếu nhổ quá nhiều trong một lúc nó có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới da.

lm04
Tại sao bạn phải nhổ lông mày thật cẩn thận? Nhổ cẩn thận nghĩa là bạn có thể dừng lại để kiểm tra hình dáng lông mày và nơi những sợi lông cần được nhổ. Điều này đặc biệt quan trọng, bởi vì chỉ một sai sót nhỏ trong việc tỉa lông mày nó sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc khắc phục. Nếu bạn nhổ quá nhiều lông, bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ sẽ có một vầng trán thứ 2 và sau đó bạn phải đợi cả một thời gian dài mới có cơ hội để khắc phục chúng.
5. Kiểm soát chiều lông mày mọc

Nếu lông mày của bạn phát triển theo kiểu lộn xộn và mất trật tự thì cần phải kiểm soát sự phát triển của chúng. Một chút Vaseline và một chiếc lược chuyên dụng là sẽ đưa chúng vào quy củ. Tuy nhiên, hãy nhớ là chỉ nên dùng một chút Vaseline để tránh chúng trở nên sáng bóng.

 

lm05
6. Khuôn tạo dáng

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề tự tạo dáng cho lông mày và không có nhiều thời gian để đến salon, thì bạn có thể mua một chiếc khuôn tạo dáng lông mày. Với chiếc khuôn này việc tạo dáng sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần dán chúng lên lông mày của bạn rồi sau đó nhổ các sợi ở xung quanh khuôn.

lm06

 

Cách để có một đôi lông mày đẹp tự nhiên, sắc nét, không tốn thời gian, hiệu quả duy trì lâu dài đó là Điêu khắc lông mày công nghệ 3D Hàn Quốc. 

Công nghệ điêu khắc lông mày 3D tại Hàn Quốc tại Placencare với đôi bàn tay khéo léo của chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm , cùng cây bút thần kỳ sẽ tỉ mỉ tạo từng sợi lông mày sắc nét đẹp tự nhiên , bền màu, hiệu quả duy trì từ 3-5 năm

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn