6 hoạt động giúp giảm cân nhanh chóng bạn không ngờ tới

Giảm cân – ước ao của mọi cô gái muốn sở hữu thân hình chuẩn và quyến rũ. Bạn đang đau đầu tìm mọi cách giảm cân vì thân hình quá khổ nhưng lại không có tác dụng. Bạn sẽ không ngờ tới vì những hoạt động thường ngày này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Chúng ta thường nghĩ quá trình trao đổi chất chỉ như một phần của công cuộc giảm cân. Nhưng thực chất đó lại là quá trình các chất dinh dưỡng được nạp và chuyển hóa thành năng lượng. Vì vậy việc trao đổi chất nhanh, tốt chính là cơ thể đang hoạt động khỏe mạnh.

Những hoạt động này là cách giúp hệ trao đổi chất làm việc hiệu quả và hỗ trợ cho quá trình giảm cân được diễn ra tốt hơn:

1. Nhai chậm

Nhai chậm là cách giúp giảm cân hiệu quả

Nghiên cứu chỉ ra rằng nhai chậm giúp bạn tăng việc tiêu thụ thêm 10 calories trong mỗi bữa ăn và tương đương với khoảng 2000 calories mỗi tháng. Đồng thời bạn nên biết nhai chậm còn giúp ngăn cơ thể khỏi việc nạp thêm dinh dưỡng không cần thiết trong khi cơ thể chưa kịp ý thức.

2. Ăn đủ protein

Cung cấp protein bổ sung năng lượng cho cơ thể

Tăng cường các loại protein như trứng, cá, thịt giúp cơ thể hấp thụ đủ dinh dưỡng,  không bị béo phì mà còn tăng cường cơ bắp. Hãy nghĩ về cơ thể của mình như một bộ máy và nó cần nạp đúng loại nhiên liệu. Nếu nạp sai sẽ gây ra những phản ứng bạn sẽ không ngờ tới.

3. Ăn những gì mình thích

Khi bụng dạ không ổn mà vẫn đang trong quá trình ăn kiêng, bạn cần phải xem xét lại. Hãy để cơ thể nghỉ ngơi một khoảng thời gian thích hợp bằng cách ăn những món mình thích. Đây cũng là cách giúp kích thích tinh thần ăn kiêng và bắt đầu lại với đầy năng lượng và hứng khởi.

4. Tập HIIT

Tập HIIT là cách giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Các bài tập HIIT có khả năng đốt cháy chất béo nhiều hơn so với các bài tập sức bền. Tập liên tục cường độ cao chỉ trong 30s hoặc 1 phút rồi nghỉ và đổi động tác sẽ giúp hệ trao đổi chất được tăng cường.

5. Đừng đợi đói rồi mới ăn

Hãy chia từng bữa ăn nhỏ cách nhau vài giờ tốt hơn là chỉ ăn 1-2 bữa lớn trong ngày. Khi bạn đói, tức là cơ thể đang thiếu calories và hệ trao đổi chất sẽ tạm ngừng hoạt động vì thiếu “đầu vào”. Khi đó chất béo được đốt ít hơn dẫn tới hoạt động trao đổi chất không còn hiệu quả.

Nếu để tới lúc đói mới ăn, bạn sẽ nạp thức ăn vào cơ thể một cách không kiểm soát khiến việc giảm cân không thể diễn ra suôn sẻ.

6. Đổ mồ hôi

Tập thể dục hay xông hơi là cách giúp đổ mồ hôi nhanh nhất

Việc đổ mồ hôi là cách thải độc tố ra khỏi cơ thể và giúp bạn tiêu thụ được một lượng calories khá tốt. Đây là biện pháp detox hoàn hảo để cơ thể luôn khỏe mạnh và là cách tốt để giảm cân. Xông hơi, tập thể dục, làm việc nhà… là cách giúp bạn đổ mồ hôi hiệu quả.

Áp dụng những cách trên sẽ giúp quá trình giảm cân của bạn đạt được kết quả như ý. Tham khảo ngay Công nghệ giảm béo 4 lớp Ultra – shape 4D – độc quyền tại thẩm mỹ viện Placencare. Với những ưu điểm vượt trội được chứng nhận độ an toàn và hiệu quả. Ultra – Shape 4D đánh tan mỡ thừa trên cơ thể giúp bạn sở hữu thân hình chuẩn từng centimet.

Bài viết liên quan
Placencare Bắc Ninh sở hữu dàn công nghệ hiện đại 4.0 triệu đô
Placencare đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào chăm sóc, trị liệu và phục hồi da. Đến đây khách hàng sẽ được…
Cơ hội trị nám da với Laser Pico tại Thẩm Mỹ Viện Placencare
Bác sĩ Linh  trực tiếp điều trị nám da tại Placencare - cho biết: “Trị nám da bằng laser mang lại hiệu quả cao. Có nhiều loại…
Tư vấn của Placencare Bắc Ninh: Dịch vụ trị nám tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện.
Khách hàng hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Placencare ! Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau. Vậy,…
Đặt lịch tư vấn