Acid hữu cơ Tricloacetic – TCA là gì?

Bạn có hiểu Acid hữu cơ Tricloacetic – TCA là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về tác dụng của loại acid được giới thẩm mỹ cực kỳ quan tâm này ngay sau đây.

Hiểu hơn về Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA 

Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA là gì ? là một dạng axit hữu cơ có nồng độ 40% và 50%, có tác dụng mạnh và yếu khác nhau khi tác dụng lên bề mặt da hay các lớp da dày sừng khác nhau. Chúng tác động trực tiếp vào lớp tế bào để giúp da tái tạo và tái cấu trúc lại bề mặt da mới.

Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA 1

Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA được coi là hợp chất loại bỏ sừng an toàn mà không gây phù nề hay đau rát, không gây kích ứng da, nó chỉ tác động lên vùng da có vấn đề như lớp sừng dày, da thô sơ, xỉn màu, da bị mụn…

Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA 40% là thành phần acid nhẹ tác động lên da có lớp sừng mỏng, da dễ bị nhạy cảm, da đang bị mụn hay viên sâu dưới da.

Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA 50% là thành phần acid có nồng độ cao hơn tác động lên lớp sừng dày, da khỏe, da có mụn bức bí sâu dưới lớp da, nhiều dầu.

Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA 2

Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA có trong điều trị da như thế nào? 

Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA được kết hợp với công nghệ Red Peel trong vấn đề điều trị da, với nồng độ thích hợp sẽ tạo thành một hỗn hợp màu đỏ tác động lên da sẽ ngấm sâu vào các tế bào da, giúp cắt đứt liên kết giữa các tế bào sừng già thô cứng trên bề mặt các tế bào già khỏe bên dưới da.

Khi đó lớp da già nua trên bề mặt sẽ bị tách rời với lớp da non khoảng 70-80% cho đến khi lớn da non tái tạo đủ lớp da già nua sẽ bong đi, làn da sẽ được thay mới hoàn toàn. Quá trình này diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày.

Trong quá trình đó TCA giúp làm bong các lớp sừng thô cứng, mụn dưới da, ngăn ngừa tình trạng bí tắc nghẽn lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông thông thoáng ngăn ngừa tình trạng mụn xuất hiện.

Khi công nghệ mới Red Peel sử dụng kết hợp với Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Giúp loại bỏ lớp sừng dày, gây bức bí, loại bỏ nám trên bề mặt da.
  • Thời gian điều trị ngắn
  • Hiệu quả điều trị lâu dài
  • Toàn bộ cấu trúc da được cải thiện rõ rệt sau một lần điều trị
  • Không cần nghỉ dưỡng
  • Tuyệt đối an toàn đối với mọi loại da.

Câu hỏi Acid hữu cơ Tricloacetic- TCA là gì đã đươc giải quyết. Bạn còn thắc mắc hay chưa hiểu về vấn đề gì hãy liên hệ với Placencare chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0916 298 698/ 0916 313 689

 

 

 

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn