Bác sĩ giải đáp: Nâng mũi s-line có đau không?

Chào bác sĩ!

Nhìn bạn bè nâng mũi s-line đẹp quá nên cháu cũng muốn nâng mũi để cải thiện nhan sắc. Cháu tìm hiểu trên internet và biết Thẩm mỹ viện Placencare là trung tâm uy tín, có bác sĩ Hoàng Thu Vân đã từng nâng mũi thành công cho hàng nghìn người. Cháu đã đăng kí tại cơ sở bên mình nhưng cho cháu hỏi thêm 1 chút: nâng mũi sline có đau không ạ?(Mai Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Mai Hạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Placencare. Nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Placencare hiệu được đánh giá là một trung tâm làm đẹp đạt danh hiệu “số 1 về phẫu thuật nâng mũi”, đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

nang-mui-sline-co-dau-khong-1

Với câu hỏi: nâng mũi sline hàn quốc có đau không? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Điều đầu tiên, chúng tôi sẽ khẳng định, nâng mũi s-line là một tiểu phẫu nhỏ. Bằng kỹ thuật y học, bác sĩ sẽ khéo léo nâng cao sống mũi và khắc phục những khuyết điểm của mũi để bạn có được dáng mũi chuẩn s-line từng milimet.

Thủ thuật này gây đau ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Vì vậy trong và sau quá trình nâng, bạn sẽ không hề cảm thấy đau.

nang-mui-sline-co-dau-khong-2

Bạn sẽ được gây tê trước khi nâng mũi, đảm bảo không đau

Bạn cần lưu ý, sau quá trình phẫu thuật, bạn thực hiện chăm sóc, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Điều này sẽ khiến dáng mũi của bạn sớm ổn định, tránh trường hợp bị nhiễm trùng đáng tiếc.

Bạn sẽ tới thẩm mỹ viện Placencare tái khám và thay băng 2 ngày sau khi nâng mũi. Vì đây là thủ thuật đơn giản, được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiêm, nên đường chỉ khâu được giấu kín bên trong. Vì thế, tránh được hiện tượng lộ dấu vết thẩm mỹ.

Theo chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ chườm mát liên tục trong 2 ngày đầu – Tác dụng của việc này để hạn chế tối da hiện tượng sưng nề. Bắt đầu từ ngày thứ 3 bạn chuyển sang chườm nước ấm.

nang-mui-sline-co-dau-khong-3

Sau khi nâng mũi, các vùng xung quanh có thể hơi sưng (phụ thuộc vào cơ địa của từng người). Điều này không có gì lạ và chỉ xảy ra ở vài ngày, sau đó dáng mũi sẽ dần ổ định sau 15-30 ngày. Để mang đến kết quả tốt nhất, bạn nên kiêng một số loại thức ăn: Đồ nếp, thịt gà…

Trên đây, ngoài việc giải đáp câu hỏi: nâng mũi s-line có đau không? Bác sĩ đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ nâng mũi, đặc biệt là chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tới Thẩm mỹ viện Placencare theo số Hotline: 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn may mắn và thành công,

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn