Bấm mí đẹp chuẩn Hàn Quốc cho đôi mắt long lanh

Khi đánh giá khuôn mặt của người nào đó, điểm đầu tiên mà mọi người thường chú ý đến là đôi mắt. Xét trên tiêu chuẩn về cái đẹp, đôi mắt đẹp là đôi mắt to với hai mí rõ ràng. Những người mắt một mí, mắt mí lận hay không rõ ràng thường có khuôn mắt kém thu hút hơn. Chình vì thế mà dịch vụ bấm mắt hai mí ra đời với mục đích mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn cho đôi mắt. Với ưu điểm không cần phẫu thuật, an toàn và nhanh chóng, bấm mí đẹp chuẩn Hàn Quốc đang là dịch vụ hot nhất hiện nay.

Phân biệt bấm mắt Hàn Quốc và cắt mí

Nhiều người nhầm lẫn bấm mí và cắt mí là một, nhưng đây hoàn toàn là hai kỹ thuật khác nhau.

bam-mi-mat-han-quoc-1

Cắt mí là phương pháp cần cắt rạch để tạo đường mí mới. Bác sĩ cắt lớp da chùng thừa của mí trên rồi khâu nối da mí lại để tạo đường mí mới. Trong khi đó, bấm mí không cần cắt rạch mà chỉ dùng một loại chỉ thẩm mỹ mảnh, có độ bền cao. Loại chỉ này được luồn vào khâu nối da mi với với cơ nâng mi để tạo nếp gấp da, đây chính là đường mí mới.

Bấm mí sẽ cho kết quả đẹp cho các trường hợp mắt một mí, mí lận ít da chùng thừa. Nếu da mí trên chùng thừa nhiều, bắt buốc phải sử dụng phương pháp cắt mí thì nếp mí mới rõ ràng.

nhan-mi-mat-han-quoc2

Cả hai phương pháp này đều an toàn, cho kết quả bấm mí đẹp đúng chuẩn Hàn mà không xảy ra bất cứ biên chứng gì.

Quy trình bấm mí mắt đẹp chuẩn Hàn Quốc

Bấm mí được thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng vì không cần sử dụng đến dao kéo. Tuy nhiên, để có kết quả đẹp và an toàn, bác sĩ vẫn thực hiện bấm mí theo đúng quy trình đạt chuẩn.

nhan-mi-mat-han-quoc3

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ đánh giá cấu tạo mắt, lượng da chùng thừa để xác định phương pháp thự hiện. Nếu vùng da quanh mắt không bị chùng, không có nhiều mỡ thừa, có thể thực hiện phương pháp bấm mí.

Bước 2: Đo, vẽ, kẻ nếp mí

Trước khi luồn chỉ, cần xác định đường mí mới và các điểm luồn chỉ trước bằng cách đo vẽ tỉ mỉ và cẩn thận. Bước này yêu cầu sự chính xác và và đôi mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Bước 3: Gây tê

Bấm mí không cắt da nên ít đau đớn, tuy nhiên bác sĩ vẫn gây tê vùng điều trị để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái nhất.

Bước 4: Tạo nếp mí mắt mới

Tiến hành luồn chỉ. Dựa trên nếp mí được đo vẽ trong bước 2 để luồn chỉ vào dưới da, liên kết da và sụn mí ở 3-5 điểm để cho nếp mí mới rõ nét và tự nhiên

Toàn bộ quá trình này được thực hiện chỉ trong vòng 30 – 60 phút nhưng cho kết quả bấm mí duy trì lâu dài. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Nên thực hiện bấm mí ở đâu?

Tuy bấm mí đơn giản, nhanh gọn nhưng không phải ai đi bấm mí rồi đều có được nếp mí mới đẹp và tồn tại lâu dài. Một vài người bấm mí chỉ sau vài ba tháng thì bị bung ra, không còn giữ được nếp mí nữa. Chính vì vậy, bác sĩ thực hiện cần có đôi mắt thẩm mỹ tốt và kỹ thuật xử lý khéo léo.

Tại Hà Nội, một trong những tên tuổi nổi tiếng về phẫu thuật chỉnh hình là bác sĩ Hoàng Thu Vân với 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi khách hàng đến bấm mí đều công nhân bác sĩ Vân mí mí đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc, giúp đôi mắt hai mĩ rõ nét và tồn tại rất lâu.

Nếu bạn đang muốn bấm mí đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc, hãy đến tham khảo dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Placencare.

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
Độn thái dương – Thay tướng số – Đổi cuộc đời
Thái dương hóp, lõm sâu vào trong là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt và không dễ dàng được che dấu. Điều này ảnh hưởng đến nhan sắc…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Đặt lịch tư vấn