Bấm mí mắt cười Hàn Quốc

Mắt cười là đôi mắt không chỉ to tròn, long lanh mà còn rất cuốn hút với đuôi mắt hơi cong, mắt hơi híp lại giống như miệng đang cười. Mắt cười có sức hút đặc biệt với người đối diện với 2 mí to tròn, đường viền mí mảnh, tự nhiên. Bấm mí mắt cười công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần dao kéo, nhanh chóng và không đau đớn.

  Bấm mí mắt cười là gì?

Bấm mí mắt cười là phương pháp thẩm mỹ mắt mới nhất từ Hàn Quốc, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục triệt để nhược điểm của mắt (mắt híp, mắt xếch…), mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

Là phương pháp duy nhất tại Việt Nam sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi để bấm mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, khác biệt hơn hẳn các phương pháp bấm mí truyền thống.

Bam mi - anh 1

Với kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại Việt Nam, phương pháp bấm mí mắt cười công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Placencare tiếp nhận và ứng dụng thành công, thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng.

  Bấm mí mắt cười Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Bam mi - anh 2

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của khách hàng.

Sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ sinh học xoắn đôi nhẹ nhàng luồn vào các điểm nằm trên mi mắt (3-5 điểm). Với các điểm sát sụn của mi mắt và cố định với lớp dưới da để tạo thành nếp mí.

Sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện chỉ trong vòng 15-20 phút nhưng cho kết quả bấm mí duy trì lâu dài. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

 Quy trình bấm mí mắt cười 

anh quy trinh bam mi Han Quoc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt để tư vấn phương pháp tạo mí mắt phù hợp. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc thích hợp với người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng và mỡ thừa.

Bước 2: Đo, vẽ, kẻ nếp mí

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ đường mí một các tỉ mỉ và cẩn thận để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Bước này yêu cầu sự chính xác tuyệt đối và con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ để có được một đường cong nhấn mí hoàn hảo nhất.

Bước 3: Gây tê

Trước khi tiến hành nhấn mí, bắc sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện nhấn mí, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tạo nếp mí mắt mới

Tiến hành tạo nếp mí mắt mới. Bác sĩ sẽ dựa vào đường kẻ nếp mí được đo vẽ trong bước 2 để luồn sợi chỉ vào dưới da, liên kết da và sụn mi một cách chính xác để tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên.

Kết quả sau khi bấm mí

bam mi1

bam mi2

bam mi3

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí mắt cười tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao là nhân tố quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Phương pháp bấm mí mắt cười công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Placencare tiếp nhận và ứng dụng thành công, thu hút được sự quan tâm, mang lại hàng nghìn đôi mắt “biết cười” cho mọi khách hàng.

1. Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, phái đẹp có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

2. Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp bấm mí mắt cười còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

zzz Bam mi han quoc

3. Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt cười cồng nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật bấm mí mắt cười tại Thẩm mỹ viện Placencare được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

4. Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện bấm mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Vì không diễn ra quá trình bóc tách hay đụng chạm dao kéo nên đảm bảo không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

5. Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật bấm mí mắt cười được thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ làm, nghỉ học

Chỉ định điều trị

chi dinh dieu tri - Bam mi han quoc

Thời gian – liệu trình

Tgian-lieutrinh Bam mi mat cuoi

 Tư vấn khách hàng

1. Tạo mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí mắt cười Hàn Quốc có an toàn không?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật khá đơn giản, không cần sử dụng dao kéo phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng loại chỉ sinh học để tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi, tạo nếp gấp mí mắt mà không hề gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Vì vậy, đây là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn nhất hiện nay, không ảnh hưởng đến thị lực.

2. Phân biệt bấm mí và cắt mí?

Bấm mí mắt cười Hàn Quốc: là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải cắt da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí và chỉ luồn bên dưới da để tạo nên đường nhấn mí. Phương pháp này chỉ áp dụng cho trừng hợp mắt một mí, vùng da quanh mắt không có da chùng và mỡ thừa.

Cắt mí mắt: Đây là phương pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật (chỉ là một tiểu phẫu nhỏ) thường được áp dụng cho các trường hợp mắt một mí, sụp mí, có nhiều da chùng, mỡ thừa.

 

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
Độn thái dương – Thay tướng số – Đổi cuộc đời
Thái dương hóp, lõm sâu vào trong là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt và không dễ dàng được che dấu. Điều này ảnh hưởng đến nhan sắc…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Đặt lịch tư vấn