Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và phù hợp với sinh viên

Ngay nay, bấm mí có thể xem là một dịch vụ thẩm mỹ bình dân bởi có chi phí thấp phù hợp với đối tượng trẻ tuổi như sinh viên, học sinh. Cũng chính vì nhu cầu cao, kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên nhiều cơ sở làm đẹp cũng đổ xô thực hiện bấm mí. Tuy nhiên, theo phản ánh của các khách hàng, không phải địa chỉ nào cũng cho kết quả bấm mí tốt. Vậy nên, bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và phù hợp là cầu hỏi mà rất nhiều bạn sinh viên muốn được trả lời.

Tại sao nên bấm mí

Ai cũng muốn có một đôi mắt đẹp, đặc biệt là các bạn gái. Thế nên, những người mắt hai mí đẹp bẩm sinh rất tự hào về đôi mắt của họ. Ngược lại, những người không may mắn sở hữu mắt một mí không được đẹp hay tự ti và muốn biến đôi mắt của mình có hai mí. Từ khi bấm mí ra đời, ước muốn này đã trở thành sử thật.

kinh-nghiem-nang-mui-3

Bấm  mí Hàn Quốc nối tiếp kỹ thuật cắt mí trở thành dịch vụ thẩm mỹ hot nhất trong giới trẻ.

Có lẽ cắt mí để tạo mặt hai mí đã được biết đến từ lâu nhưng bấm mí thì chắc hẳn nhiều người vẫn còn bị nhầm lẫn hoặc chưa nghe đến. Cắt mí sử dụng kỹ thuật cắt rạch để tạo mí mắt trong khi bấm mí là kỹ thuật đi chỉ. Không cần phải cắt rạch da gây chảy máu, sợi chỉ sinh học được dùng để liên kết cơ nâng mi với da mi, tạo nếp gấp da như một đường mí bẩm sinh.

Bấm mí hoàn toàn phù hợp với người trẻ với đôi mắt chưa có nhiều dấu hiệu của lão hóa như da chùng mỡ thừa. Thực hiện nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, các bạn gái có ngay đôi mắt hai mí chỉ sau 30 phút.

Chọn địa chỉ để bấm mí mắt đẹp

Rất nhiều bạn trẻ chủ quan, cho rằng bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên có thể thực hiện ở các thẩm mỹ viện nhỏ và thiếu uy tín. Kết quả là đôi mắt trông thiếu tự nhiên, hai mí mắt không mềm mượt và cân đối. Nguyên nhân có thể do bác sĩ cẩu thả, thiếu kinh nghiệm và khéo léo. Ngoài ra, nếu loại chỉ sinh học không chất lượng, nếp mí sẽ bị bung ra chỉ sau chưa đầy một năm.

bam-mi

 

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Bởi vậy, để có được kết quả bấm mí đẹp, cần biết lựa chọn bác sĩ thực hiện và cơ sở làm đẹp uy tín.

Thẩm mỹ viện Placencare được các khách hàng bầu chọn là một trong những cơ sở bấm mí tốt nhất tại Hà Nội. Với bác sĩ Hoàng Thu Vân, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình, các khách hàng đến bấm mí tại Placencare đều nhận được kết quả đẹp, tự nhiên và bền. Kỹ thuật bấm mí mắt cười “độc quyền” của bác sĩ Vân còn tạo nét đẹp tươi trẻ cho đôi mắt.

Để được bác sĩ Vân sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện bấm mí Hàn Quốc, hãy gọi đến số hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 của chúng tôi! Nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ bấm mí đang chờ đợi bạn!

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn