Bấm Mí Hàn Quốc – Thủ thuật tạo mắt cười cuốn hút

Bấm mí Hàn Quốc được xem là dịch vụ thẩm mỹ được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ giúp bạn tạo mắt 2 mí to tròn, bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tại Placencare sẽ giúp bạn sở hữu đôi “mắt biết cười” tươi vui.

Bấm mí mắt cười Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện như thế nào?

Toàn bộ quá trình bấm mí mắt cười được bác sĩ thực hiện trong khoảng thời gian 30-40 phút. Không sử dụng dao kéo, không gây tổn thương sâu và chảy máu mà sử dụng dụng cụ với công nghệ bấm mí hiện đại.

anh quy trinh bam mi Han Quoc

Loại chỉ được sử dụng vào dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là chỉ xoắn đôi sinh học cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và kiểm định chất lượng bởi Cục quản lý Dược phẩn KFDA.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định từ 3-5 điểm trên mí mắt để xuyên chỉ và nối các điểm trên tạo hình vòng cung tự nhiên như mí mắt. Nếp mí được gấp và tạo thành điểm nhấn rõ nét, hiệu quả duy trì lâu dài.

Bạn được gì sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

1. Mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí đẹp rõ ràng

Nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm tạo chính xác đến từng milimet, hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, phái đẹp có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh.

Bam mi - anh 2

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

2. Ánh nhìn vui tươi, tạo điểm nhấn ấn tượng

Nếu như phương pháp bấm mí thông thường chỉ có thể làm mí mắt to và rõ ràng thì phương pháp bấm mí mắt cười Hàn Quốc có thể cho bạn thấy rõ kết quả tạo hình là một ánh nhìn vui tươi, tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt, xóa bỏ hoàn toàn sự lờ đờ thiếu sức sống mà đôi mắt một mí mang lại.

3. Mắt đẹp sau 20 phút, không cần nghỉ dưỡng

Được đánh giá là kỹ thuật bấm mí hiện đại nhất, bấm mí Hàn Quốc tạo mắt cười được bác sĩ thực hiện sau khoảng 20-30 phút. Sau ki bấm mí bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ làm.

Đăng kí bấm mí mắt cười Hàn Quốc tại TMV Placencare

Các phương pháp bấm mí thông thường được áp dụng khá nhiều tại các trung tâm làm đẹp. Tuy nhiên, bấm mí mắt cười là công nghệ bấm mí mới nhất mà Thẩm mỹ viện Placencare nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền tại Hà Nội.

 

Ngoài yếu tố về công nghệ, tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công cho kết quả bấm mí Hàn Quốc, tạo mắt cười. Bác sĩ Hoàng Thu Vân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính tại Placencare với quá trình công tác tại Hàn Quốc và hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành, cam kết mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

bam-mi

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Là một trong số ít những thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn, Placencare đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với quy trình đúng chuẩn Bộ Y tế, phòng phẫu thuật và các dụng cụ đảm bảo vô trùng, cam kết an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết về giá dịch vụ bấm mí đẹp, mắt cười tại TMV Placencare, liên hệ Hotline:

dang-ky-ngay

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn