Bấm mí không phẫu thuật cho kết quả an toàn nhất

Bấm mí mắt đang là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Ý thức về làm đẹp cộng với điều kiện cuộc sống ngày càng tốt hơn càng thôi thúc người ta tìm đến phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, những lo lắng về độ an toàn của dịch vụ vẫn là rào cản trước quyết định có nên đi thẩm mỹ hay không. Bấm mí không phẫu thuật là giải pháp giải tỏa đi những lo lắng này để khách hàng yên tâm hơn khi làm đẹp.

Lo ngại thẩm mỹ

bam-mi-khong-phau-thuat1

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Mắt là một bộ phận vô cùng quan trọng không chỉ trong chức năng và vai trò với cuộc sống của chúng ta mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm  mỹ của khuôn mặt. Chính vì vậy nên nhiều người vẫn e sợ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí dù các chuyên gia khẳng định đây chỉ là tiểu phẫu mang tính an toàn cao. Đáp lại những lo ngại này, phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật của Hàn Quốc ra đời.

An toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc được chính các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở kim chi sáng tạo ra. Phương pháp này không cắt rạch da mà chỉ cần dùng một sợi chỉ dai và mảnh để liên kết da mí mắt với cơ nâng mí. Tại 3-5 điểm trên bầu mắt, da mí được đính với cơ nâng mí bằng sợi chỉ để tạo thành một nếp gấp mềm mại tự nhiên. Không cắt rạch, không chảy máu nên hoàn toàn không cần lo ngại đến các vấn đề như đau, chảy máu, sưng và để lại sẹo.

Thực hiện nhang chóng

Phương pháp bấm mí có thể được thực hiện cực kỳ nhanh chóng trong vòng 45-60 phút nhưng vẫn cần có quy trình chuẩn. Các bác sĩ có chuyên môn cao trước khi tiến hành luôn chỉ cần đo đạc và vẽ trước đường mí để tạo các điểm liên kết chính xác nhất. Có như vậy, mí mắt mới rõ nét, cân đối và tự nhiên.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-2

Ngoài ra, dù bấm mí được thao tác nhẹ nhàng, ít đau nhưng bước sát khuẩn và gây tê luôn cần thiết để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bấm mí hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục mà khách hàng có thể sinh hoạt lại bình thường ngay sau khi thực hiện.

Là phương pháp tốt nhất cho khách hàng trẻ

Cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật này phù hợp hơn cho các khách hàng trẻ tuổi, chưa bị tình trạng da mí thừa và nhiều mỡ bọng mắt. Người lớn tuổi, lớp da mí trên chùng sụp xuống cộng với mỡ thừa che lấp đường mí cần sử dụng phương pháp cắt mí mới có hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, lưu ý rằng phương pháp bấm mí chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định vì sợi chỉ có khả năng tự tiêu. Vậy nên phương pháp này không mang lại kết quả duy trì lâu dài. Khách hàng cần đi làm lại sau một thời gian.

bam-mi

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Thẩm mỹ viện Placencare được xem là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội thực hiện phương pháp bấm mí không phẫu thuật Hàn Quốc. Tại đây, chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình Hoàng Thu Vân, một tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ, sẽ trực tiếp thực hiện cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này. Hãy gọi đến số hotline 0916 298 698 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn