Bấm mí mắt có đau và để lại sẹo không?

Các tư vấn viên tại các thẩm mỹ viện cho biết, câu hỏi họ thường nhận được nhất từ khác hàng là “phẫu thuật thẩm mỹ có đau và để lại sẹo không?”. Thậm chí dịch vụ đơn giản như bấm mí mắt, nhiều khách hàng vẫn tỏ ra rất lo lắng và sợ hãi đến nỗi từ bỏ cả quyết tâm làm đẹp. Nguyên nhân một phần là do người đi bấm mí là các bạn còn khá trẻ, còn chưa hiểu rõ về lĩnh vực này. Vậy, những tư vấn viên sẽ giải đáp ra sao khi có khách hàng hỏi họ rằng bấm mí mắt có đau không và để lại sẹo không?”

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có đau và để lại sẹo không?

Bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Thu Vân hiện đang là chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tại thẩm mỹ viện Placencare. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu thấu tâm lý khác hàng, bác sĩ cho biết: “Nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người vẫn cho rằng đó là cách làm đẹp đau đớn và nhiều rủi ro. Thực tế không hoàn toàn như vậy, các tiểu phẫu liên quan đến mắt, mũi hay môi không phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ. Thậm chí ngày nay, không cần cắt rạch da hay dao kéo vẫn cho kết quả chỉnh hình đẹp và vô cùng tự nhiên.

plasticfaceeye1b

Trước đây để tạo mí mắt mới có phương pháp cắt mí, có rạch da nhưng rất nhỏ và nông. Khi thực hiện bác sĩ còn gây tê cẩn thận cho khách hàng nữa nên chưa thấy ai phản ánh là họ cảm thấy đau cả. Tuy nhiên, vì nhiều người vẫn lo lắng quá mức mỗi khi có tác động của dao kéo nên một phương pháp tạo mắt hai mí khác được ứng dụng, gọi là bấm mí Hàn Quốc.

Không sử dụng cắt rạch mà chỉ luồn và đính chỉ vào da, phương pháp này không hề để lại sẹo và vết tích của thẩm mỹ. Cụ thể, bác sĩ sẽ xác định khoảng 5 đểm cần luồn chỉ vào để đính da mí và cơ nâng mí nhờ đó một nếp gấp da hình thành. Đây chính là đường mí mới cho đôi mắt hai mí. Trước khi thực hiện đi chỉ, bác sĩ sẽ gây tê cho vùng mắt, sau khi thực hiện xong sẽ chườm đá giảm sưng, vì vậy bấm mí gây ra ít cảm giác đau và khó chịu. Đây không chỉ là lời tư vấn từ chính bác sĩ mà là nhận xét của nhiều khác hàng đã từng bấm mí.

 Bấm mí mắt Hàn Quốc phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật đi chỉ của bác sĩ và chất lượng của sợi chỉ. Xác định tốt các điểm luồn chỉ giúp mí mắt đều đặn, cân đối và nét mí mềm mượt. Nếu kỹ thuật đi chỉ tốt, loại chỉ dai và bền, đường mí có thể tồn tại từ 3-5 năm. Sau đó nếu khách hàng muốn duy trì tiếp mắt hai mí thì có thể thực hiện lại.”

Bác sĩ Vân cho biết thêm, thời gian cần thiết để thực hiện bấm mí là khoảng 30 -45 phút. Tại các điểm luồn chỉ có thể có dấu hiệu hơi đỏ và bầm nhưng sẽ giảm và mất hẳn trong khoảng từ 2-3 ngày. Sau đó, khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí cực kỳ sắc nét và có hồn mà vẫn tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-3

Khách hàng từng lo lắng rằng bấm mí có đau hay để lại sẹo xấu gì không sau khi được tư vấn đều an tâm và quyết định thực hiện. Và mọi khách hàng từng bấm mí đều cho biết họ không hề thấy đau dù trước đó rất lo lắng.

Bấm mí mắt đẹp tại thẩm mỹ viện Placencare

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Placencare sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp lung linh mà không hề đau đớn.

phau-thuat-cat-mi1

Bấm mí Hàn Quốc tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện. Quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn, đảm bảo cho mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả.

Hãy gọi đến số hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để tư vấn viên và chuyên gia tại đây tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ này.

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn