Các loại nám da và cách điều trị phù hợp

Nám da là nỗi buồn phiền cho chị em phụ nữ, và không ít trường hợp da bị nám không thể điều trị hiệu quả và hiện tượng nám sẽ tái lại nhiều lần. Phân biệt và nhận dạng đúng tình trạng nám da là cơ sở quan trọng giúp chị em tìm được cách điều trị phù hợp và an toàn.

Các loại nám và đặc điểm của nám 

Có rất nhiều dạng nám tuy nhiên có 3 loại nám phổ biến

các loại nám da 1

  • Nám sâu ( nám đốm)

Là những mảng màu sẫm, xám hoặc xanh xám, có kích thước to hơn đầu đũa, xuất hiện theo từng đốm tròn nhỏ hoặc thành từng chùm, phân bổ chủ yếu ở hai bên má, trán , cằm. Chân nám thường nằm sâu dưới lớp hạ bì. Để điều trị được loại nám này là rất khó

  • Nám mảng( nám biểu bì)

Là những mảng màu không đều, hội tụ thành nhiều mảng lớn trên da, màu sắc từ nhạt tới sậm, có biên giới xác định rõ. Chân nám mảng ăn nông chủ yếu ở thượng bì và lớp ngoài cùng của tế bào da, dễ điều trị hơn nám sâu.

  • Nám hỗn hợp

Làn da xuất hiện cả hai loại nám trên, vừa có nám mảng, vừa có đốm, sậm màu. Chân nám ăn sâu vào vùng hạ bì. Đây còn là loại nám khó điều trị nhất trong các loại nám da.

Cách điều trị với từng loại nám da

Để điều trị nám một cách tối ưu nhất, cần phân biệt được các loại nám da trên. Tùy theo các chuyên gia da liễu hàng đầu việc trị nám da mặt ngoài việc phân biệt đúng các loại nám còn cần lựa chọn được những phương pháp điều trị phù hợp. Các loại nám này không thể điều trị bằng phương pháp bôi kem hay phương pháp tự nhiên mà cần sử dụng công nghệ cao để điều trị hiệu quả nám.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trị những loại nám cứng đầu của các chị em phụ nữ thẩm mỹ Placencare đã không ngừng học hỏi, tìm kiếm và đưa vào ứng dụng công nghệ trị nám da mặt mới nhất hiện nay. Đó là công nghệ Laser Plus thông minh thế hệ mới.

tri-nam-laser

 

Công nghệ Laser Plus sử dụng 2 bước sóng laser tác động trực tiếp vào các sắc tố nám, các sắc tố nám bị vỡ và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. Nhờ đó công nghệ Laser Plus có thể loại bỏ các sắc tố nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Các loại nám sâu nám mảng, nám hỗn hợp không còn là nỗi lo khi áp dụng công nghệ mới này.

Thẩm mỹ viện Placencare là địa chỉ làm đẹp uy tín thường xuyên ứng dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, với mục đích mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Công nghệ trị nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp là những ứng dụng thành công nhất của Placencare, đã và đang giúp hàng trăm khách hàng lấy lại được làn da mịn màng loại bỏ vết nám, giúp da đồng màu và tươi sáng hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Placencare.

Hotline: 0916 298 698/ 0916 313 689

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

 

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn