Cách đơn giản để có gương mặt Vline

Không nhất thiết phải đụng đến dao kéo, bạn vẫn sở hữu được một gương mặt V-line thon gọn, mảnh mai đúng mốt.
Massage mặt
Đều đặn thực hiện những động tác massage mặt hàng ngày có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông máu, đồng thời đây cũng là cách đơn giản để giúp tiêu bớt mỡ thừa trên mặt, giúp da đàn hồi. Thực hiện đều đặn 5 phút/ngày, gương mặt sẽ thon gọn và thanh tú hơn.

massage mặt

Hạn chế ăn mặn
Ăn mặn thường khiến khuôn mặt bị phù và nặng bởi đặc điểm tích nước của muối. Do đó, muốn giảm béo mặt hiệu quả thì trước tiên bạn cần một chế độ ăn hạn chế các món kho, món chấm nước mắm hoặc thực phẩm đóng gói và các thức ăn nhanh.

muối

Tập luyện

– Thổi phồng má: Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Giữ trong vòng 5-10 giây, thở ra và lặp lại bài tập tối thiểu 10 lần. Nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái sau đó đổi sang má phải.

– Bài tập chữ “O”: Mở rộng miệng để phát âm chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng, sau đó đổi phát âm chữ “O”. Lặp lại bài tập từ 10-15 phút.

Chỉ với 4 bí quyết đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một gương mặt thon gọn như mong muốn, tuy nhiên, việc làm này cần phải thực hiện đều đặn và hiệu quả cũng chỉ mang tính tạm thời.

tập luyện

Thon gọn khuôn mặt V-line nhờ công nghệ HIFU

Nhằm khắc phục tình trạng khuôn mặt không được thon gọn và kém săn chắc, công nghệ nâng cơ và làm săn chắc da sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

Khác với các công nghệ nâng cơ thông thường như thermage, ultherapy… sóng siêu âm HIFU có thể xuyên sâu xuống tận lớp cơ nổng (SMAS) – lớp cơ quyết định đên sự săn chắc và thon gọn của da, mà các công nghệ khác không thể thực hiện được. Khi sóng HIFU tác động đến lớp cơ nông thì ngay lập tức các cơ sẽ co rút lại , săn chắc lại , tình trạng da mặt chảy xệ, kém săn chắc sẽ được khắc phục ngay lập tức. Khuôn mặt sẽ trở nên và thon gọn đúng chuẩn Vline với hiệu quả duy trì từ 1-3 năm.

thọn gọn mặt HIFU

Bài viết liên quan
Tư vấn của Placencare Bắc Ninh: Dịch vụ trị nám tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện.
Khách hàng hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Placencare ! Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau. Vậy,…
Thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất tại Bắc Ninh?
Thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất cũng như cam kết trị sạch nám tận gốc – vĩnh viễn hiện nay tại  Bắc Ninh là…
4 SAI LẦM CHĂM SÓC DA SAU KHI ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG – BẠN CẦN CHÚ Ý
Điều trị tàn nhang bằng Laser có thể giúp chị em loại bỏ hết tàn nhang. Tuy nhiên sau đó nếu không biết cách chăm…
Đặt lịch tư vấn