Cách làm cho mũi nhỏ lại và tự nhiên

Một chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn Á Đông là có sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn, cánh mũi không quá dày, không bị bè, to bạnh ra hai bên, lỗ mũi kín, hình hạt chanh xinh xắn. Tuy nhiên, rất ít người được trời phú cho chiếc mũi đẹp như vậy.

Dưới đây là một số cách để giúp bạn có sống mũi cao thẳng tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật
1. Cách làm mũi nhỏ lại bằng trang điểm

Trang điểm là một trong các cách làm nhỏ mũi được rất nhiều người ưa chuộng với các ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi nhỏ cho người đối diện. Nguyên tắc của cách làm mũi thon gọn này chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. Theo đó, bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

trang-diem-la-1-trong-cac-cach-lam-thu-nho-thon-gon-dau-mui

Trang điểm cũng là một trong những cách làm thu nhỏ đầu mũi lại.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm mũi nhỏ tạm thời. Ngoài ra, bạn còn cần phải có sự kiên nhẫn cũng như mắt thẩm mỹ và sự khéo léo để đảm bảo chiếc mũi sau khi trang điểm của mình đẹp tự nhiên.

2. Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp massage mũi

Massage mũi cũng là một cách làm mũi nhỏ gọn được khá nhiều người ưa chuộng. Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi. Bạn có thể thực hiện massage mũi theo bài tập sau: Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả hai bàn tay đặt lên phần hai bên sống mũi, vuốt lên cao, Soạn bài Hồn Trương Ba da Hàng thịt kéo xuôi xuống ở đầu mũi và ép nhẹ hai ngón tay tại cánh mũi. Không làm theo chiều ngược lại bạn nhé!

1410359961-an

Massage đều đặn hàng ngày cũng là cách làm mũi nhỏ lại

Cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hiện nhé.

3. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane

Ngoài 2 cách đã giới thiệu ở trên, thì một phương pháp được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay để có được sống mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên đó là Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane. Restlane – chất độn mô thế hệ mới hiện đang được sử dụng rất nhiều trong tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật như: mũi, môi, xóa nhăn, thon gọn cằm, ngực, mông…. Tại Thẩm Mỹ Viện Placencare chúng tôi sử dụng Restylane trong tạo hình mũi với ưu điểm : Tạo hình mũi tự nhiên, đừng nét tinh tế, chỉnh sửa được mọi khuyến điểm của mũi, an toàn tuyệt đối không gây phản ứng phụ, thời gian điều trị ngắn, hiệu quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

So sánh trước - sau

 

Bài viết liên quan
Học lỏm 3 tuyệt chiêu giúp tắm trắng tại nhà nhanh nhất
Sở hữu một thân hình gợi cảm và làn da trắng hồng rạng rỡ luôn là ước mơ muôn đời của phái đẹp. Vì vậy…
Uống cốc nước này mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ không còn mỡ thừa
Bạn thực sự khó chịu với những vùng mỡ thừa trên cơ thể và đang vô cùng muốn giảm cân? Vậy hãy uống ngay những…
Bí quyết ăn rau muống giúp giảm cân và ngăn ngừa ung thư hiệu quả
Rau muống là thực phẩm mùa hè dễ ăn và thanh mát, đặc biệt nó còn có tác dụng giảm cân cực kỳ hiệu quả?…
Đặt lịch tư vấn