Cách làm cho mũi nhỏ lại và tự nhiên

Một chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn Á Đông là có sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn, cánh mũi không quá dày, không bị bè, to bạnh ra hai bên, lỗ mũi kín, hình hạt chanh xinh xắn. Tuy nhiên, rất ít người được trời phú cho chiếc mũi đẹp như vậy.

Dưới đây là một số cách để giúp bạn có sống mũi cao thẳng tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật
1. Cách làm mũi nhỏ lại bằng trang điểm

Trang điểm là một trong các cách làm nhỏ mũi được rất nhiều người ưa chuộng với các ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi nhỏ cho người đối diện. Nguyên tắc của cách làm mũi thon gọn này chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. Theo đó, bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

trang-diem-la-1-trong-cac-cach-lam-thu-nho-thon-gon-dau-mui

Trang điểm cũng là một trong những cách làm thu nhỏ đầu mũi lại.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm mũi nhỏ tạm thời. Ngoài ra, bạn còn cần phải có sự kiên nhẫn cũng như mắt thẩm mỹ và sự khéo léo để đảm bảo chiếc mũi sau khi trang điểm của mình đẹp tự nhiên.

2. Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp massage mũi

Massage mũi cũng là một cách làm mũi nhỏ gọn được khá nhiều người ưa chuộng. Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi. Bạn có thể thực hiện massage mũi theo bài tập sau: Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả hai bàn tay đặt lên phần hai bên sống mũi, vuốt lên cao, Soạn bài Hồn Trương Ba da Hàng thịt kéo xuôi xuống ở đầu mũi và ép nhẹ hai ngón tay tại cánh mũi. Không làm theo chiều ngược lại bạn nhé!

1410359961-an

Massage đều đặn hàng ngày cũng là cách làm mũi nhỏ lại

Cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hiện nhé.

3. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane

Ngoài 2 cách đã giới thiệu ở trên, thì một phương pháp được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay để có được sống mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên đó là Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane. Restlane – chất độn mô thế hệ mới hiện đang được sử dụng rất nhiều trong tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật như: mũi, môi, xóa nhăn, thon gọn cằm, ngực, mông…. Tại Thẩm Mỹ Viện Placencare chúng tôi sử dụng Restylane trong tạo hình mũi với ưu điểm : Tạo hình mũi tự nhiên, đừng nét tinh tế, chỉnh sửa được mọi khuyến điểm của mũi, an toàn tuyệt đối không gây phản ứng phụ, thời gian điều trị ngắn, hiệu quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

So sánh trước - sau

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn