Cách nào để nâng mũi không phẫu thuật mà hiệu quả

Câu hỏi: Mũi em rất xấu, nó quá thấp và không cân xứng, mặc dù bác bộ phận khác thì khá hài hòa. Em có ý định nâng mũi từ lâu rồi nhưng chưa muốn làm phẫu thuật. Xin hỏi có cách nào để nâng mũi không phẫu thuật không ạ ? (Minh Hà Thu).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thu đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này, chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin sau.

nang-mui-khong-phau-thuat-1

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp được các sao Hàn lựa chọn

Đúng như bạn nghĩ, trên gương mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm quyết định điểm sáng, cân xứng và nổi bật. Nếu may mắn sở hữu dáng mũi cao với sống mũi thẳng, các đường nét cân đối thì chắc chắn gương mặt sẽ dễ thanh thoát và xinh đẹp.

Không chỉ giúp mang đến vẻ đẹp ngoại hình, theo quan điểm của người xưa, dáng mũi còn quyết định tướng – vận của con người. Người nào có chiếc mũi đẹp có thể còn mang đến nhiều may mắn.

Ngành khoa học thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời hai kỹ thuật nâng mũi phổ biến là: phẫu thuật đặt chất liệu và nâng mũi không phẫu thuật. Mỗi biện pháp đều có ưu – nhược điểm riêng.

nang-mui-khong-phau-thuat-2

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi là cho kết quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần trải qua một cuộc phẫu thuật với sự tác động của dao kéo. Chính đặc điểm này khiến mọi người lo ngại giống như bạn. Đó là chưa để đến việc bạn phải có chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi. Thời gian sau, nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi (phù hợp với xu thế hiện đai thì bạn lại cần phải vượt qua một quá trình nữa (rút chất liệu) và tiến hành phẫu thuật lại.

Với giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất liệu, bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp chỉ sau 5-10 phút. Đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng mà chưa có công nghệ nào vượt qua.

nang-mui-khong-phau-thuat-3

Bạn có thể điều chình dáng mũi theo ý thích sau khi được bác sĩ tư vấn, gợi ý và mô tả về dáng mũi trước. Sau đó là lựa chọn chất liệu nâng mũi (phụ thuộc vào nhu cầu và điệu kiện của bản thân.

Cuối cùng là điều vô cùng quan trọng. Để đạt được kết quả nâng mũi không phẫu thuật đúng như mong muốn thì yếu tố tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ quyết địn 90% sự thành công.

Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để làm dịch vụ để không xảy ra sai sót ngoài ý mốn cũng như lo ngại biến chứng về sau.

nang-mui-khong-phau-thuat-4
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Kết quả nâng mũi bằng phương pháp không phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Placencare với bề dày 20 năm trong ngành thẩm mỹ, sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được đào tạo chuyên môn tại trường y danh tiếng nhất Việt Nam và có thời gian dài tu nghiệp và làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản cam kếtsẽ mang đến cho bạn chiệc mũi chuẩn Hàn hoàn hảo nhất.

Mọi thôn tin chi tiết về dịch vụ và nhận tư vấn về các gói khuyến mãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ số Hotline: 0916 298 698,  0916 313 689.

Chúc bạn Thu luôn may mắn và sớm có quyết định chính xác sau khi tham khảo câu trả lời này.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn