Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất cho phụ nữ sau sinh

Mang thai và sinh nở có ảnh hưởng rất nhiều đến làn da. Những thay đổi bên trong cơ thể, đặc biệt là suy giảm nội tiết tố nữ, thường sinh ra triệu chứng rối loạn sắc tố da, hay còn gọi làn nám. Có đến hơn 70% phụ nữ mang thai bị xuất hiện nám, trong đó chỉ một số ít khỏi sau khi sinh xong. Số còn lại, vết nám tiếp tục phát triển và lan rộng hơn nếu không có phương pháp điều trị kịp thời. Theo các chuyên da thẩm mỹ, lúc này, cách trị nám da mặt hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ laser ánh sáng.

Khả năng trị nám khó tin của tia laser

Ngay từ khi mới được phát minh ra, tia laser nhanh chóng được ứng dụng vào để điều trị da liễu. Thế nhưng, vẫn rất ít người thực sự hiểu công dụng thật sự của loại ánh sáng này, đặc biệt là trong điều trị nám.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat

Với năng lượng tập trung và tính định hướng cao, điều trị bằng tia laser là một phương pháp nhanh và an toàn. Nếu bị tác động bởi tia laser có mức năng lượng, bước sóng và thời gian phát xung phù hợp, các sắc tố da (melanin) bị nung nóng và phá vỡ trong khi các tổ chức khác không hề bị ảnh hưởng. Cứ sau mỗi lần chiếu tia, số lượng melanin sẽ giảm dần cho đến lúc gần 90% màu sắc của nám mờ đi.

Có thể thấy, laser tác động chọn lọc và trực tiếp nên điều trị nhanh mà không gây xâm lấn, xóa mờ vết nám chỉ từ 8-10 lần chiếu tia.

Khả năng phục hồi tái sinh làn da

Trẻ hóa, tái tạo làn da là một ưu điểm đặc biệt của phương pháp trị nám bằng laser. Đó là kết quả đạt được nhờ hiệu ứng kích thích sinh học của chùm sáng mang năng lượng cao này. Thực chất, nhiệt lượng chuyển hóa từ tia sáng tăng vi tuần hoàn, thúc đẩy quá trình sinh học của tế bào, từ đó loại bỏ nhanh hơn các tế bào già cũ và thay thế bằng các tế bào khỏe mạnh mới. Hoạt động của tuyến nhờn cũng bị kiềm chế khiến làn da không chỉ trắng hồng mà còn se khít, mịn màng. Qua từng buổi điều trị, các nếp nhăn nhỏ mờ dần đi, trả lại làn da căng và săn chắc hơn.

Loại bỏ nguy cơ tái phát nám

Nguy cơ tái phát là một trong những lo ngại lớn nhất của người điều trị nám. Chính vì vậy, laser được xem là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất khi tỷ lệ người bị tái phát nám rất nhỏ. Các thử nghiệm và cả thực tế điều trị đều cho thấy khả năng tuyệt vời này của công nghệ tia laser.

Cuối năm 2015, thế hệ tia laser trị nám mới với tên gọi Laser E-light Plus mang hiệu quả trị nám lên một tầm cao mới với mức độ hài lòng của khách hàng là 80%. Laser E-light Plus đã được ứng dụng tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc cùng  nhiều quốc gia khác trên thế giới.

tri-tan-nhang

 

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Cuối tháng 11 năm 2015, thẩm mỹ viện Placencare đã tiên phong đưa phương pháp mới này về điều trị nám da mặt cho phụ nữ Việt Nam. Sau gần 3 tháng điều trị với hơn 100 ca thành công, các chuyên gia và khách hàng đều đánh giá tốt về công nghệ này. Đó là lý do Laser E-light Plus hứa hẹn tiếp tục thống trị ngôi đầu trong lĩnh vực trị nám da mặt cho các phụ nữ sau sinh.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn