Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất đối với loại nám hỗn hợp

Nám hỗn hợp là loại nám xuất hiện tổng hợp cả nám mảng, nám đốm và sậm màu. Loại nám này đặc biệt khó chữa vì có chân nám đã ăn sâu vào trung bì, thậm chí là hạ bì. Chính vì vậy mà nám hỗn hợp khá khó chữa, cần đến những cách trị nám da mặt hiệu quả nhất mới mong có thể đối phó với loại nám nguy hiểm này.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat

 Cách trị nám da mặt thông thường không đủ sức phá hủy nám hỗn hợp 

Nguyên nhân có thể do di truyền, thay đổi nội tiết tố hoặc do qua trình lão hóa của da. Biểu hiện thường là những vết nám và cả đốm nám từ sáng đến sậm, tối màu. Đây là một trong những dạng tổn thương da được các chuyên gia đánh giá là khó điều trị dứt điểm, các giải pháp chữa trị thường tác động để chữa khỏi dần dần.

Nhiều chị em lựa chọn các phương pháp trị nám da từ các nguyên liệu thiên nhiên tự chế tại nhà như cam, chanh, mật ong, dầu dừa, cà chua, bí đao… Các cách này khá an toàn, lành tính lại dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Nhiều người mong muốn tiết kiệm thời gian hơn thì dùng những loại kem bôi trị nám. Thế nhưng những phương pháp này chỉ phù hợp với những loại nám nhẹ, mới xuất hiện, chân nám chưa ăn sâu, còn khi áp dụng cho nám hỗn hợp hầu như không cải thiện được nhiều, thậm chí nếu có làm mờ vết nám thì sau một thời gian nám cũng tái phát nhanh chóng. Lí giải điều này là do các phương pháp trên mới chỉ phá hủy nám ở bề mặt da mà không tác động đủ mạnh để phá hủy chân nám.

 Đâu mới là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất dành cho nám hỗn hợp? 

Với tính chất là loại nám khó chữa, dễ tái phát, điều trị nám hỗn hợp không thể đòi hỏi nhanh chóng, sử dụng các hóa chất trị nám cấp tốc gây mài mòn, tổn thương da mà cần một phương pháp tác động mạnh mẽ và vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ đang áp dụng các phương pháp đặc trị công nghệ cao trị nám da mặt cho tác động nhanh mạnh hơn để phá hủy hoàn toàn chân nám, ngăn ngừa tái phát. Thế nhưng không phải phương pháp đặc trị công nghệ cao nào cũng an toàn tối ưu, một số phương pháp như các loại laser xâm lấn thường gây đau rát và tổn thương da sau điều trị.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay và cũng là một trong số ít các phương pháp hiếm hoi có thể trị khỏi dứt điểm nám hỗn hợp mà không gây bất cứ xâm lấn nào, đó chính là Công nghệ Laser Elight Plus. Đây là công nghệ trị nám mới nhất, vừa ra mắt ở Việt Nam cuối năm 2015 vừa qua và được giới chuyên gia dự đoán rằng sẽ trở thành công nghệ trị nám hoàn hảo nhất cho năm 2016. Laser Elight Plus cũng đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm định và chứng nhận mức độ trị nám hiệu quả và an toàn trên mọi loại da.

Hiện nay, TMV Placencare là cơ sở tiên phong ứng dụng thành công Laser Elight Plus tại Việt Nam với tỷ lệ khách hàng trị nám bằng Laser Elight Plus trị khỏi nám và ngăn ngừa tái phát hơn 95%. Công nghệ Laser Elight Plus thực sự là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn