Cách trị nám da mặt nhanh nhất mà ít tốn công

Ai bị nám da mặt chắc chắn cũng đều đã và đang thử áp dụng các loại mặt nạ tự nhiên với hi vọng thâm nám mờ bớt. Một số cho biết họ thấy được kết quả phần nào sau thời gian dài chăm chỉ đắp mặt nạ nhưng phần lớn hầu như không nhận thấy sự biến chuyển. Thậm chí, sau một thời gian tạm ngưng áp dụng, nám lại trở lại nguyên trạng ban đầu. Rõ ràng, đây không phải là cách trị nám da từ bên trong. Vậy đâu là cách trị nám da mặt nhanh nhất mà ít tốn công nhất?

Tại sao mặt nạ tự nhiên không có tác dụng

Không ít người bị nám da nhưng không hiểu rõ nguyên nhân và bản chất của hiện tượng này. Chị em cần nám bắt được những kiến thức cần thiết thì mới thực sự hiểu được đâu là phương pháp điều trị đáng tin cậy.


cach-dieu-tri-nam-da-mat-bang-dua-chuot

Nám da là hiện tượng tăng sinh sắc tố, hay còn gọi là melanin, vốn là yếu tố quyết định màu tóc, da và mắt. Melanin đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da khỏi tác hại từ bên ngoài. Thế nhưng, vì một lý do nào đó mà melanin xuất hiện và tập trung nhiều hơn ở một số vùng trên mặt như má, trán và cằm. Các vùng da có màu sẫm hơn này được gọi là nám.

Qua đó có thể thấy, giảm số lượng melanin đến mức hợp lý và ngăn chặn quá trình tái sinh của chúng là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất. Các phương pháp tự nhiên không tác động trức tiếp đến các melanin được mà chỉ đóng vai trò dưỡng da là chủ yếu. Vì vậy thời gian để làm mờ nám rất dài.

Lúc này, tia laser là lựa chọn số một mà các chuyên gia da liễu lựa chọn.

Trị nám nhanh bằng laser

Laser là loại tia sáng mang năng lượng cao, được phát minh ra vào những năm 1960 và ngay lập tức được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực da liễu. Đặc biệt trong điều trị nám, laser có khả năng tác động trực tiếp và chọn lọc vào các yếu tố gây nên vết nám. Vì vậy, thời gian cần thiết để điều trị nám bằng laser ngắn, tỷ lệ các tổn thương xâm lấn ở mức tối thiểu và tỷ lệ nám tái phát không đáng kể.

– Thời gian trị nám ngắn: Hơn 90% vết nám mảng (loại có chân nông nằm ở phần biểu bì) bị xóa bỏ trong vòng một tháng điều trị. Tối thiểu hơn 80% vết nám đốm và nám hỗn hợp bị mờ đi trong vòng 1-2 tháng. Đây là thời gian trị nám nhanh nhất được ghi nhận.

cach-tri-nam-bang-laser-hieu-qua

– Ngăn nám không quay trở lại: Với các phương pháp điều trị thông thường, nếu không thể duy trì liên tục, vết nám sẽ quay trở lại. Ngược lại, laser, đặc biệt là thế hệ Laser E-light Plus mới nhất có khả năng ngăn ngừa nám hiều quả nhờ tác dụng ức chế các tế bào sản sinh sắc tố melanosome. Tỷ lệ khách hàng bị nám quay trở lại rất thấp.

– Tối thiểu hóa tổn thường: Trị nám bằng Laser không gây ra các tổn thương xâm lấn vì có thể chọn lọc các melanin mà không ảnh hưởng đến các tế bào da lành xung quanh. Tuy nhiên lưu ý, một số loại laser bào mòn, hay còn gọi là laser xâm lấn, dù hiệu quả trị nám cao nhưng lại có thể gây ra một số tổn thường như mất hoặc tăng sinh sắc tố sau viêm.

Laser E-light Plus – Công nghệ trị nám của thập kỷ

Càng về sau, các thế hệ máy trị nám da càng được cải tiến và cho kết quả trị nám ngày càng vượt tội hơn hẳn. Laser E-light Plus là loại máy trị nám da mặt mới nhất trên thị trường với những cải tiến thông minh để vừa đẩy nhanh thời gian điều trị vừa tăng cường khả năng chống nám tái phát.

tri-nam-bang-laser-2

Sau nhiều thử nghiệm lâm sàng, Laser E-light Plus chính thức được ứng dụng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác. Cuối năm 2015, laser E-light Plus đã có mặt tại thẩm mỹ viện Placencare Hà Nội để mang đến phép màu trị nám tuyệt với hơn cho khách hàng.

Ngay lúc này, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm điều trị thử 3 buổi công nghệ laser E-light Plus bằng các gọi đến hotline dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn