Cách trị nám hiệu quả của một bà mẹ bỉm sữa

Tôi đã thực sự sốc sau nhiều năm không gặp lại cô bạn. Trước mặt tôi, không còn là cô gái với thân hình “chuẩn không cần chỉnh” và làn da trắng mịn không tì vết vẫn làm bao anh chàng ngưỡng mộ nữa mà là một bà mẹ bỉm sữa với thân hình sồ sề, khuôn mặt đầy vết nám sạm. Ngồi cà phê tâm sự cùng nhau sau gần hai năm không gặp lại, bạn tôi cho biết gia đình giờ khá êm ấm, vợ chồng có công việc ổn định, bé đầu lòng đã gần được hai năm tuổi. Nhưng dạo gần đây, cô bắt đầu cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình, đặc biệt là làn da xuống sắc khủng khiếp sau khi sinh. Cô đang cố gắng tìm cách trị nám hiệu quả mà đỡ tốn thời gian nhất vì thời gian nuôi con bận rộn không cho phép.

Cách trị nám hiệu quả của một bà mẹ bỉm sữa

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Làm mẹ quả là không đơn giản, Phương, tên cô bạn cùng lớp đại học của tôi, tiếp tục chia sẻ. Con nhỏ, không có ông bà phụ giúp trông nom lại còn phải đi làm kiếm tiền, ngày nào với cô cũng bắt đầu từ sáng sớm cho đến lúc tối mịt mới được nghỉ ngơi. Thời gian chăm sóc chồng, chăm sóc con còn không kịp huống chi là làm đẹp. Dù biết giờ nhan sắc của mình xuống dốc lắm rồi nhưng không có cách nào để cải thiện được vấn đề này cả.

Dạo gần đây, công việc đỡ bận rộn, bé cũng khỏe và ngoan hơn thì mới có dịp được soi mình vào gương một tí. Nhưng giờ không còn như trước được nữa, khi xưa tự tin bao nhiều thì giờ thấy buồn lo lắng bấy nhiều. Thừa cân, đặc biệt là làn da bị nám nặng khiến cô cảm thấy rất mất tự tin với các đồng nghiệp. Các chị cùng cơ quan khuyên cô cố gắng trị hoặc làm sao để nám thuyên giảm đi phần nào đi chứ không nên bỏ bê ngoại hình quá, dù chồng có yêu mình đi thế nào đi chăng nữa thì cứ đà bỏ bê thế này nguy hiểm lắm. Thế là cô cũng tìm thử vài cách trị nám.

Thế nhưng nói thì dễ, làm mới khó. Mấy loại mặt nạ bằng các loại bí kíp rau củ quả tại nhà vừa mất thời gian lại không có hiệu quả nhanh. Vì phải chăm sóc cả gia đình nhỏ nữa nên cô cũng không đủ kiên trì để áp dụng đến cùng. Thế nên giờ đâu vẫn hoàn đấy, cô vẫn phải mang làn da đầy vết nám xấu xí thế này.

tri-nam-bang-tia-laser1

Sau buổi gặp mặt đó, những tưởng cô bạn tôi đã hoàn toàn thất bại trong công cuộc tìm phương pháp trị nám hiệu quả cho mình thì hơn ba tháng sau gặp lại, tôi lại một lần nữa ngạc nhiên trước sự thay đổi nhanh chóng của cô. Không hiểu làm thế nào, mà chỉ trong một thời gian ngắn như vậy, Phương đã gần như hoàn toàn thoát khỏi vết nám, da dẻ tươi sáng, trông trẻ trung và yêu đời hơn rất nhiều. Thay vì phải trang điểm một lớp phấn dày mà vẫn không che được làn da xấu xí lần trước, lần này cô còn tự tin để khuôn mặt gần như không trang điểm ngồi cà phê với tôi.

Phương hớn hở kể, có chị trong công ty cũng từng bị nám nặng nhưng sau một thời gian ai không hiểu sao các vết nám biến mất, da lại còn trắng hồng trẻ đẹp. Phương tò mò nên hỏi thử, không ngờ được chị này tư vấn cho phương pháp trị nám bằng laser đang sử dụng. Cô mừng rỡ như bắt được vàng, cứ năn nỉ chị đồng nghiệp dẫn đi điều trị ở chỗ chị này đang làm. Tin tưởng sau khi tận mắt chứng kiến những thay đổi của người đồng nghiệp, lại đang đúng dịp có khuyến mãi của cơ sở, Phương mua luôn một liệu trình điều trị điều trị nám bằng tia laser. Làn da trắng hồng, mờ gần 100% các vết nám của cô hiện tại chính là thành quả của một liệu trình điều trị tại đó.

zzz-tri-nam

Tôi ngồi nghe mà cũng không thể ngờ được có phương pháp trị nám da mặt hiệu quả thần kỳ đến như vậy. Nhưng thực sự Phương đã có một sự thay đổi vô cùng ngoạn mục. Tự tin và vui vẻ trở lại cũng khiến phương trông xinh đẹp, trẻ trung đến lạ lùng, những tưởng như cô gái xinh đẹp với làn da trẻ trung ngày nào lại ngồi trước mặt tôi, chứ không còn là một bà mẹ bỉm sữa của hơn 3 tháng trước.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn