Cần lưu ý những gì khi bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Có câu ví rằng ‘đôi mắt là cửa sổ tâm hồn’, toàn bộ khuôn mặt, đôi mắt chính là điểm nhấn ghi dấu ấn tượng đầu tiên. Một đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng luôn là mong ước của tất cả phái nữ. Để biến mong ước này thành sự thật, hiện nay dịch vụ thẩm mỹ mắt bấm mắt 2 mí Hàn Quốc nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, dưới đây là 3 lưu ý quan trọng tương ứng với 3 giai đoạn bấm mí mà bạn cần tuân thủ.


bam-mat-2-mi-han-quoc

 Bước 1: Trước khi bấm mắt 2 mí Hàn Quốc 

Không chỉ đối với phương pháp thẩm mĩ tạo mắt hai mí mà bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, trước khi quyết định thực hiện bàn cần tìm hiểu kỹ lưỡng cách thức thực hiện, tìm đọc các tài liệu liên quan cũng như nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để đảm bảo trường hợp của mình phù hợp với phương pháp thực hiện này, cho hiệu quả cao và an toàn nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm và chia sẻ của những người đã từng thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Sau khi đã hiểu rõ và có được quyết định bấm mí cuối cùng, bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ với bác sĩ uy tín để thực hiện. 2 yếu cầu này liên quan trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

Cở sở uy tín đã thực hiện thành công hàng trăm tới hàng nghìn ca thẩm mỹ, vì vậy luôn đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn… hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thực hiện thủ thuật.

Yếu tố tay nghề bác sĩ quyết định đến hơn 90% sự thành công của ca thẩm mỹ, nhất là phương pháp bấm mắt 2 mí Hàn Quốc cần rất nhiều sự khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ để tạo mắt hai mí xinh tươi, phù hợp với khuôn mặt.

Gợi ý cho bạn hiện nay các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Kangnam, Đông Á, Xuân Hương, Placencare… đều mời các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện các ca thẩm mỹ cho khách hàng.

 Bước 2: Trong quá trình thực hiện 

bam-mat-2-mi-han-quoc

Thông thường bác sĩ sẽ tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khỏe cần thiết để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành thủ thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy bạn cần phối hợp tốt nhất với bác sĩ, cung cấp chính xác các tiền sử bệnh lý, dị ứng trước đây…

Đối với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là những thủ thuật đơn giản, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng… vì vậy bạn có thể hoàn toàn thoải mái và không cần lo lắng khi bước vào thực hiện.

 Bước 3: Chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Triệu chứng bạn có thể gặp phải sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc: mắt sưng nhẹ trong vòng từ 3 -5 ngày. Điều này hoàn toàn bình thường vì vậy bạn không cần lo ngại mà hãy tập trung chăm sóc cho vùng tổn thương để vết thương mau lành, hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

  • Chườm đá hoặc chườm nóng trong vòng 1-3 ngày đầu để giảm sưng tím
  • Vệ sinh mắt bằng các loại thuốc chuyên dụng theo chỉ định của bác sĩ
  • Uống thuốc đầy đủ theo đúng đơn kê
  • Kiểm tra và đến khám lại vào đúng lịch hẹn để đảm bảo không có biến chứng phát sinh nào xảy ra.

bam-mat-2-mi-han-quoc

Thực hiện theo đúng các lưu ý trong 3 giai đoạn bấm mắt 2 mí Hàn Quốc trên đây sẽ giúp bạn có những quyết định thẩm mỹ đúng đắn nhất đồng thời có biện pháp chăm sóc hợp lý cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn