Căng da bằng chỉ – giải pháp ngăn chặn lão hóa tuyệt vời

Với những tác dụng kỳ diệu từ chỉ Collagen 4D và kỹ thuật căng da từ bác sĩ, quá trình lão hóa da (da chảy xệ, nếp nhăn…) sẽ bị ngăn chặn và đẩy lùi. Cùng tìm hiểu về quá trình căng da bằng chỉ Collagen 4D để có đánh giá khách quan về phương pháp ngăn chặn lão hóa da tuyệt vời này.

 Căng da bằng chỉ Collagen 4D là gì? 

Với chỉ Collagen 4D, căng da mặt là phương pháp giúp trẻ hóa da không gây đau đớn, không phải phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.

Tác dụng của phương pháp này là sử dụng công nghệ và kỹ thuật không xâm lấn tác động vào vùng da lão hóa để tăng cường độ săn chắc, đàn hồi các bó cơ trên mặt và cổ. Làn da căng mịn, không còn nếp nhăn, sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn.

cang-da-bang-chi-1

 Chỉ Collagen 4D tác động căng da, trẻ hóa da như thế nào? 

Với chỉ Collagen 4D, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật của mình chích một vài nốt nhỏ trên da mặt, và luồn sợi chỉ vào những khu vực da bị lão hóa. Với khả năng kết dính tuyệt vời, chỉ sẽ bám vào các tế bào da nhờ các gai nhỏ xung quanh.

Chỉ Collagen 4D được thiết kế với kích thước siêu nhỏ, các mắt xích độc đáo sẽ nâng đỡ các cơ và làm căng da mặt hiệu quả, xóa mờ nếp nhăn và các vùng da mặt chảy xệ, tạo đường nét khuôn mặt V-line trẻ trung, thanh thoát.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-4

Tác dụng lớn của loại chỉ này là kích thích sản sinh Collgen mang lại tác dụng trẻ hóa da tuyệt vời, tăng cường lưu lượng máu nuôi dưỡng da, giúp làn da giữ được vẻ căng mịn trong thời gian rất dài.

Chỉ căng da sẽ tự tiêu trong vòng 3-6 tháng, nhưng lượng Collagen vẫn tiếp tục kích thích và sản sinh trong cơ thể suốt nhiều năm sau đó, mang lại hiệu quả trẻ hóa da đạt đến mức tuyệt vời.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da bằng chỉ Collagen 4D

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da bằng chỉ Collagen 4D là: Cho kết quả căng da và trẻ hóa da cao nhất, hoàn toàn không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, khôn mặt hài hòa, không ảnh hưởng đến biểu hiện cảm xúc.

căng da mặt chỉ 1

Chỉ sau duy nhất 1 lần điều trị trong 60 phút, tất cả những dấu hiệu của lão hóa trên da (nếp nhăn, nếp gấp da chùng nhão, chảy xệ… ) sẽ được làm căng mịn rõ rệt. Làn da trở nên mềm mại như thuở đôi mươi.

Tìm biện pháp ngăn chặn quá trình lão hóa da là cách giúp bạn giữ lại tuổi thanh xuân một cách hữu hiệu nhất. Sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ Collagen 4D là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được các chuyên gia thẩm mỹ căng da mặt hàng đầu thế giới ghi nhận. Chỉ Collagen 4D là công nghệ căng da và trẻ hóa da mang lại hiệu quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại.

cang-da-bang-chi-3
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Hiệu quả căng da mặt bằng chi tại Thẩm mỹ viện Placencare

Tháng 8/2015, Thẩm mỹ viện Placencare trực tiếp tiếp nhận công nghệ căng da bằng chỉ Collagen 4D từ bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ trong 2 tháng Placencare đã áp dụng căng da mặt thành công cho hàng nghìn trường hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi đi kèm, khách hàng vui lòng liện hệ Hotline: 0916 298 698, 0916 313 689.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn