Căng da mặt bằng chỉ Collagen 4D – Vì sao vượt trội?

Khát khao tìm lại trẻ trung thời thanh xuân một lần nữa thôi thúc mọi người tìm các phương pháp căng da trẻ hóa. Vì vậy, các phương pháp căng da mặt trở thành một mối quan tâm hàng đầu của các chuyên gia thẩm mỹ. Trong số những phương pháp căng da đang phổ biến hiện nay, căng da mặt bằng chỉ được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên khách hàng tin dùng. Với thế hệ chỉ Collagen 4D mới nhất, căng da mặt bằng chỉ hứa hẹn tiếp tụp giữ ngôi vị là phương pháp căng da mặt của năm 2016.

Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng chỉ

Các phương pháp căng da nhắm đến mục đích là cải thiện các dấu hiệu lão hóa của da trên khuôn mặt như nếp nhăn (ở trán, khóe mắt, khoe mũi), chảy xệ (má, cằm), nọng cằm. Hiện tại, các phương pháp căng da mặt được chia làm hai nhóm là phẫu thuật và không phẫu thuật.

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu

So với phương pháp phẫu thuật căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại kết quả trẻ hóa tương đương nhưng lại hạn chế được hầu hết các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phẫu thuật. Với ưu điểm không cần cắt rạch, bóc tách da, căng da mặt bằng chỉ không gây chảy máu, không gây sưng nề, không có nguy cơ nhiễm trùng vết thương và vì vậy không cần thời gian nghỉ dưỡng dài. Ngoài ra, cả hai phương pháp đều cho kết quả trẻ hóa đến 5-10 tuổi nhưng khuôn mặt sau khi căng bằng chỉ tự nhiên, biểu cảm tốt hơn.

So với các phương pháp căng da không phẫu thuật như tiêm filler, sử dụng công nghệ sóng, căng da mặt bằng chỉ cho kết quả toàn diện hơn. Filler chỉ có kết quả với nếp nhăn của các trường hợp lão hóa nhẹ trong khi công nghệ sóng nhắm đến mục đích nâng cơ, xóa chảy xệ, nọng cằm mà ít tác dụng cho các nếp nhăn và rãnh sâu. Căng da mặt bằng chỉ vừa nâng đỡ các vùng cơ bị nhão, xệ đồng thời kích thích tăng sinh tế bào để xóa mờ các nếp nhăn. Nhờ đó khuôn mặt được trẻ hóa toàn diện.

Chỉ Collagen 4D- Thế hệ chỉ căng da mới nhất

Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp căng da mặt bằng chỉ không ngừng được cải tiến để đạt được kết quả trẻ hóa tốt nhất. Đây là công nghệ do GS Kwon Han Jin, chuyên gia phẫu thuật và thẩm mỹ nội khoa của Đại học SeoKyung Hàn Quốc, phát minh. Ông chính là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các phương pháp thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-2

Collagen 4D được cải tiến trong cấu trúc sợi chỉ với các mấu gai được tăng cường để tự động bám vào các tế bào da, sẽ kéo căng các cơ và mô. Bổ sung thêm thành phần collagen, sợi chỉ cũng kích thích cơ thể sinh collagen bao quang sợi chỉ, làm săn chắc và căng mịn da mặt. Cơ chế kích thích làn da tiếp tục tự  sản sinh Collagen mới sẽ tiếp tục duy trì trong một thời gian dài về sau..

Chỉ Collagen 4D hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào cho cơ thể và sẽ tự tiêu trong 6 – 8 tháng.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ Collagen 4D

uu-diem-vuot-troi-cang-da-mat-bang-chi

Để được tư vấn, tham khám tình trạng da và có cơ hội trải nghiệm công nghệ căng da mặt bằng chỉ Collagen 4D, vui lòng liên hệ hotline 0916 298 698 hoặc đăng ký.

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn