Căng da mặt bằng chỉ Collagen 4D – lấy lại nét thanh xuân

Bước vào tuổi 30, gương mặt của người phụ nữ bắt đầu có những dấu hiệu kém sắc rõ rệt của tuổi tác như nếp nhăn, vết chân chim, hay da bị chảy xệ… Thấu hiểu nỗi buồn này, phương pháp căng da mặt bằng chỉ Collagen 4D đã ra đời như là một phép màu giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ thanh xuân của tuổi đôi mươi.

cangdamatbangchic4d-1

 Căng da bằng chỉ Collagen 4D là gì?

Căng da mặt bằng chỉ Collagen 4D là phương pháp sử dụng những sợi chỉ collagen sinh học có cấu trúc 4 chiều để cấy vào các vị trí lão hoá, chảy xệ của từng vùng khác nhau trên mặt. Công nghệ này tác động nâng cơ ngay tức thời, hiệu quả lâu dài và sự trẻ hóa da vẫn tiếp tục duy trì nhiều năm sau khi thực hiện. Do vậy sau khi căng da bằng công nghệ chỉ collagen 4D, làn da trên gương mặt của khách hàng sẽ căng tràn, đầy sức sống.

– Chỉ Collagen 4D là loại chỉ chất lượng nhất hiện nay, với chất liệu sợi chỉ PDO (Polydioxanone), USP 6.0, đường kính nhỏ hơn sợi tóc, là loại chỉ được dùng trong các phẫu thuật tim mạch, được KFDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

cang-da-mat-bang-chi-colagen-4d-2

 Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen 4D

– Hiệu quả tức thì, trẻ hoá da từ bên trong

Sau khi thc hin phương pháp này, da mt bn s căng mn, tr trung tc thì, hơn thế vđẹp sẽ hoàn thiện từng ngày sau khi hệ thống collagen được kích thích tăng sinh.

– Không cn phu thut

Do không cn phu thut, nên sau khi thc hin phương pháp căng da bằng chỉ Collagen 4D, khuôn mặt của bạn sẽ không bị phù nề và thời gian phục hồi cũng rất nhanh.

– An toàn và không gây tổn thương

Đây là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, không cắt rạch, nên không gây tổn thương hay sẹo trên khuôn mặt.

– Thời gian tiến hành căng da và thời gian phục hồi nhanh chóng

Thời gian thực hiện căng da sẽ tiến hành trong khoảng 1 tiếng đổ lại. Sau khi căng da, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ nhưng sẽ trở lại bình thường trong vòng 2 – 3 ngày.

– Kết quả lâu dài và ổn định

Thời gian tiến hành căng da chỉ trong khoảng 1 tiếng nhưng kết quả đem lại có thể kéo dài tới 5 năm thậm chí lâu hơn nữa. Chỉ Collagen 4D sẽ tự tiêu trong 6 – 8 tháng nhưng vẫn tiếp tục kích thích sản sinh Collagen mới trong khoảng 1 năm. Chính điều này đã làm cho kết quả căng da mặt ổn định và dài lâu.

cang-da-bang-chi-collagen-4d-3

Nhất thiết phải tìm địa điểm căng da mặt uy tín và chất lượng

Dù không phi phẫu thuật nhưng điều đó không có nghĩa là bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen 4D. Phương pháp này chđược áp dụng ở những địa chỉ lớn, có uy tín, đầy đủ giấy phép và sử dụng đúng loại chỉ collagen có xuất xứ rõ ràng.

Placencare là trung tâm thm m ln hi t mi yếu t đ thc hin phương pháp này. V nguyên liu, ch collagen 4D được Placencare nhập khẩu trực tiếp từ công ty chính hãng tại Hàn Quốc, sản phẩm được KFDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Về công nghệ, Placencare luôn luôn dn đu. V nhân lc, Placencare luôn là nơi hi t các bác sỹ, chuyên gia hàng đu v thm mỹ. Chính vì vậy, mà hàng nghìn lượt khách hàng đến với Placencare đu nhn đưc kết qu hơn mong đi. Bn sẽ là ngưi tiếp theo ti vi Placencare đ thi bng sc xuân trên gương mt mình ch?

Bạn hãy liên hệ thẩm mỹ viện Placencare qua số điện thoại 0916 313 689/0916 298 698 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn miễn phí.

>>>Mời các bạn xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn