Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu trong 6 – 8 tháng lấy lại tuổi xuân

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu trong  6-8 tháng là kỹ thuật căng da bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt, đính vào các mô dưới da, kéo căng da, nâng vùng da chảy xệ, nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da. Phương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp xóa hết nếp nhăn, trẻ hóa da từ bên trong, lấy lại tuổi thanh xuân cho phái đẹp.

cang-da-mat-bang-chi2

Những lí do bạn nên chọn căng da mặt bằng chỉ 

Mang lại làn da hết nhăn, căng mịn, trẻ hóa từ bên trong 

Chỉ sinh học tác động vào các mô của da, có chức năng nâng cơ và các vùng da chảy xệ một cách hiệu quả nhất.

Chỉ sinh học còn làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ và hoạt hóa các cơ chế bù trừ của tế bào, kích thích sự sản sinh collagen. Vùng da mặt sau khi thực hiện căng da bằng chỉ sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, da căng mịn trẻ hóa từ bên trong vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

Chỉ sinh học được dùng để căng da mặt là chỉ tự tiêu trong 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài.

Không cần phẫu thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn qua những vết trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng nhão kéo những phần da chảy xệ,lão hóa của khách hàng. Vì ít cắt rạch, không phẫu thuật nên trong và sau khi phẫu thuật đảm bảo an toàn, không có ảnh hưởng nào cho người sử dụng.

căng da mặt bằng chỉ

Căng da bằng chỉ sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận và đảm bảo an toàn hiệu quả trong căng da.

Không để lại sẹo 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phải là thực hiện phẫu thuật, không cắt rạch da nên không để lại sẹo sau khi căng da.

Kết quả duy trì lâu dài ổn định 

Chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó giúp cho kết quả căng da mặt duy trì ổn định lâu dài.

Thời gian tiến hành căng da và phục hồi nhanh chóng 

Thời gian thực hiện căng da mặt tương đối nhanh chóng chỉ diễn ra khoảng 40-60 phút. Sau khi thực hiện căng da mặt vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt và kéo dài trong nhiều năm sau.

ket-qua-cang-da-bang-chi1

Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần giải đáp vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Hotline: 0916 298 698/ 0916 313 689

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn