Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Thời gian qua, căng da mặt bằng chỉ sinh học đang dần dần khẳng định là một phương pháp trẻ hóa da được nhiều người ưa chuộng nhất. Chi phí của căng da mặt bằng chỉ sinh học cũng hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trong khi đó, cũng sử dụng cùng một loại kỹ thuật nhưng căng da bằng chỉ vàng lại có chi phí đắt đỏ hơn rất nhiều. Khoảng chênh lệch giá này thực sự khá lớn khiến nhiều người thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu và do đâu lại có sự khác biệt về chi phí với căng da bằng chỉ sinh học.

Kỹ thuật căng da bằng chỉ

Hàn Quốc chính là quê hương của phương pháp căng da mặt bằng chỉ  hiện đang được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia châu Á hiện nay. Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng hoàn thiện kỹ thuật luồn chỉ và cho ra đời thêm nhiều thế hệ chỉ sinh học mới để hướng đến kết quả trẻ hóa da ưu việt hơn.

cang-da-mat-o-dau

Theo phương pháp này, các dấu hiệu lão hóa như tình trạng chùng nhão sẽ bị loại bỏ nhờ một mạng lưới chỉ được dệt vào bên dưới da như một bộ khung nâng đỡ. Sợi chỉ cần được thiết kế có mấu gai để bám vào cơ và da, kéo căng và hướng lên trên. Các nếp nhăn cũng mờ dần đi nhờ tế bào mới tăng sinh, mạng lưới collagen và elastin hình thành dưới tác dụng kích thích của sợi chỉ.

Như vậy, phương pháp căng da bằng chỉ vừa có thể loại bỏ chảy xệ, nọng cằm cho khuôn mặt thon gọn vừa giúp là căng phẳng làn da, tăng độ săn chắc và đàn hồi.

Chi phí để căng da mặt bằng chỉ

Có ba yếu tố thường quyết định đến chi phí cho dịch vụ căng da mặt bằng chỉ, bao gồm: bác sĩ, loại chỉ và uy tín của cơ sở thực hiện.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả căng da mặt. Dù nguyên lý và kỹ thuật luồn chỉ giống nhau, nhưng bác sĩ tay nghề và kinh nghiệm sẽ xác định đúng loại chỉ, số lượng chỉ và đường đi chỉ hợp lý cho từng trường hợp. Nhờ đó, kết quả sẽ đẹp tự nhiên và lâu bền hơn rất nhiều so với bác sĩ tay nghề kém.

cang-da-mat-bang-chi-collagen

Uy tín của cơ sở làm đẹp quyết định khá nhiều đến sự an toàn của dịch vụ. Thông thường, thẩm mỹ viện uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ và điều trị viên chất lượng, cơ sở vật chật, dịch vụ đi kèm tốt nên tạo tâm lý yên tâm cho khác hàng.

Chất liệu chỉ quyết định phần lớn đến chi phí căng da mặt. Hiện nay có rất nhiều loại chỉ khác nhau được sử dụng nhưng có thể chia ra làm hai nhóm là chỉ có thành phần sinh học và chỉ từ vàng. Chỉ sinh học thường chứa collagen và một số loại chất sinh học khác an toàn với cơ thể. Chỉ vàng được làm một phần hoặc toàn phần từ vàng nguyên chất hoặc loại vàng nano. Do là loại chất liệu đắt đỏ, chỉ vàng có giá thành cao hơn rất nhiều so với chỉ sinh học.

Hiện nay, căng da bằng chỉ sinh học cho toàn bộ khuôn mặt có mức giá khoảng từ 2.500 đến 3500 đô la Mỹ trong khi căng da bằng chỉ vàng có chi phí thấp nhất là 8500 đô la.

Mặc dù có mức giá cao như vậy nhưng không ít khách hàng vẫn muốn được căng da mặt bằng chỉ vàng bởi chúng có hiệu quả ưu việt hơn hẳn. Thực vậy, căng da mặt bằng chỉ vàng có thể khiến khuôn mặt trẻ ra từ 5-10 tuổi và duy trì kết quả này lên tới 15 năm (so với 3-5 năm của chỉ sinh học).

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn