Căng da mặt không phẫu thuật – Trẻ hóa thần kỳ trong tích tắc

Trẻ ra 5-10 tuổi có lẽ chỉ là giấc mơ hay phép màu thần kỳ nếu bạn sống ở thời đại 100 năm trước. Ngành thẩm mỹ hiện đại đã có những bước đột phá thần kỳ khiến phép màu này trở thành hiện thực. Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ được xem là bước đột phá trong tiến trình tìm phương pháp ngăn ngừa lão hóa. Cùng điểm qua những ưu điểm vượt bậc của phương pháp này.

Đau đớn cho ước mơ trẻ mãi không già

Có thể, cách đây vài chục năm, để có được thêm 5-10 tuổi xuân, người ta phải chi trả chi phí đáng kể và đánh đổi không ít. Phương pháp căng da mặt cổ điển được ứng dụng từ lâu và mang lại kết quả trẻ hóa cao nhưng chỉ dành cho những người can đảm. Từ nỗi đau đớn từ trên giường thực hiện phẫu thuật, đến hàng tháng kiêng hem chờ đợi cho vết thương lành hẳn. Nếu may mắn, sau 3-4 tháng, người phẫu thuật căng da mặt sẽ có được khuôn mặt trẻ ra cả chục tuổi. Thế nhưng, không ít trường hợp nhận lại hậu quả đáng tiếc như bị biến dạng nét mặt, khuôn mặt đơ cứng, nhiễm trùng da, hoại tử …

cang-da-mat-khong-phau-thuat1

Những nguy hiểm của phẫu thuật căng da ngày càng được các khách hàng nhận thức rõ và bởi vậy, họ bắt đầu tìm đến các cách thức trẻ hóa khác an toàn hơn. Từ nhu cầu đó, các phương pháp căng da an toàn hơn ra đời.

Phương pháp cải lão hoàn đồng không đổ máu

Không cần đến cắt rạch da nhưng vẫn cải thiện rõ rệt các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chùng nhão và chảy xệ. Đó chính là điểm nổi bất của căng da mặt bằng chỉ mới nhất hiện nay.

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ dựa trên hai lý thuyết cơ bản:

– Tạo một bộ khung nhân tạo vững chải để nâng đỡ bề mặt da, kéo căng các bó cơ bị chùng nhão.

– Kích thích cơ chế phòng vệ của da để tăng số lượng collagen và elastin, giúp cải thiện độ săn chắc, đàn hồi cho da.

Dựa trên lý thuyết này, một mạng lưới chỉ được đan dệt dưới bề mặt da tại các vùng cần điều trị. Sợi chỉ có các mấu gai xung quanh, móc vào các thớ cơ giúp kéo căng vùng da, xóa nọng cằm, làm thon gọn khuôn mặt ngay lập tức. Sau 1 tháng, cơ chế tăng sinh tế bào bắt đầu giúp da căng mịn, săn chắc trẻ trung hơn ít nhất 5 tuổi.

cang-da-mat-khong-phau-thuat2

Không chỉ hiểu quả nhanh và rõ rệt, căng da bằng chỉ được xem là phương pháp trẻ hóa da an toàn bởi không cần đến cắt rạch da gây chảy máu và nguy cơ sẹo. Sợi chỉ có thành phần sinh học đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận tương thích với cơ thể.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Giấc mơ trong tầm với

Kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật khiến chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học phù hợp với nhiều khách hàng. Với chi phí tối đa là 3000 đô la, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng thế hệ chỉ sinh học Collagen 4D tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Nâng cấp về thiết kế và thành phần giúp tăng hiệu quả và duy trì khuôn mặt trẻ trung lâu hơn.

cang-da-mat-khong-phau-thuat3

Thẩm mỹ viện Placencare đang ứng dụng thành công kỹ thuật căng da bằng chỉ Collagen 4D cho hàng trăm khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Placencare cam kết hồi sinh lần da cho mọi khách hàng.

Hãy gọi đến số hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để được chúng tôi tư vấn thêm về dịch vụ.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn