Căng da mặt nội soi: nên hay không nên?

Dù bước qua tuổi 30, 40 hay nhiều hơn đi chăng nữa cũng chẳng chị em phụ nữ nào lại muốn gương mặt mình ngày một hằn những nếp nhăn. Hiểu được điều đó, các phương pháp xóa nếp nhăn, nâng cơ mặt lần lượt ra đời và chiếm được vị trí nhất định ở từng thời kỳ. Trong số đó bao gồm cả căng da mặt nội soi, hiện nay phương pháp này vẫn đang còn nhiều nhận định trái chiều giữa những lợi ích và hạn chế đang tồn tại của nó.

Thế nào là căng da mặt nội soi?

Cũng như các phương pháp căng da khác, mục đích của căng da mặt nội soi chính là kéo căng da, xóa bỏ những nếp nhăn trên gương mặt đồng thời cắt bỏ đi vùng da thừa, chảy xệ, mang lại một gương mặt trẻ trung, khỏe khoắn. Để làm được điều đó, ngoài việc rạch xẻ và thực hiện các thủ thuật bóc tách phức tạp, phương pháp này còn cần đến sự hỗ trợ của dụng cụ nội soi và dụng cụ bóc tách chuyên dụng. Bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 2-3cm để đưa dụng cụ vào.

cang-da-mat-noi-soi-1

Mô phỏng thực hiện căng da mặt nội soi

Về lý thuyết là như thế nhưng trên thực tế, đối với những vùng bóc tách rộng thì dụng cụ nội soi lại trở nên không cần thiết bởi bác sĩ hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường để tiến hành các thủ thuật căng da mặt. Vậy là giờ đây nó lại quay về với phương pháp phẫu thuật nguyên thủy.

Ưu và khuyết của phương pháp này

Như đã đề cập, những hiệu quả về xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa mà căng da mặt nội soi mang lại là không thể nào phủ nhận. Ngoài ra, phương pháp này còn hỗ trợ việc lưu thông máu, kiểm soát máu chảy tốt hơn. Đây cũng là phương pháp được những người có nhu cầu căng da mặt cục bộ vùng trán, thái dương chú ý đến và hiệu quả của nó có thể được duy trì đến 5-10 năm.

>> Phẫu thuật căng da mặt – lợi bất cập hại

cang-da-mat-noi-soi-2

Phương pháp này còn có nhiều hạn chế

Tuy nhiên, nhiều người e ngại áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt này là vì những hạn chế không thể nào tránh khỏi của nó. Do phải thực hiện bóc tách phức tạp nên việc tổn thương dây thần kinh là điều dễ hiểu, cảm giác đau đớn sẽ còn sau khi tiến hành phẫu thuật. Trong vòng vài tuần đến hơn một tháng, gương mặt bạn có thể vẫn sẽ bị sưng do các cơ, mô bị tác động lực mạnh. Hơn nữa, phương pháp này còn có một nhược điểm chính là để lại sẹo. Vì những lý do đó mà căng da mặt nội soi không hề được đánh giá cao.

Đừng lo vì đã có căng da bằng chỉ

Giải pháp thay thế hoàn hảo nhất giờ đây thuộc về căng da mặt bằng chỉ Collagen 4D, phương pháp này chỉ cần tiến hành trong 30-60 phút thay vì hàng giờ đồng hồ như phương pháp trên. Không những thế, ngoài xóa nhăn, nâng cơ nó còn có tác dụng trẻ hóa làn da khi có khả năng thúc đẩy collagen tăng sinh. Đây là phương pháp được các ngôi sao Hàn Quốc cực kỳ yêu thích khi không gây đau đớn, không để lại sẹo mà lại vô cùng an toàn.

>> Căng da mặt bằng chỉ – muốn trẻ đẹp có trẻ đẹp!

cang-da-mat-noi-soi-3

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ: hiệu quả và an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, với sự giúp đỡ từ một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng công nghệ, thiết bị thẩm mỹ hiện đại, chất lượng, bạn hoàn toàn có thể quay về với thời thanh xuân của mình với dịch vụ căng da của chúng tôi.

Liên hệ ngay 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để cơ hội trẻ ra 5-10 tuổi ngay trong tầm tay.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn