Căng da vùng trán

Vùng trán là nơi các nếp nhăn xuất hiện sớm nhất do vùng da này khô, ít được chăm sóc và thường chịu tác động của các hoạt động cơ để biểu hiện cảm xúc. Để khắc phục những nếp nhăn vùng trán, liệu pháp căng da bằng chỉ V – Line là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay. Căng da chỉ V – Line nhanh chóng mang lại cho bạn làn da săc chắc, tươi trẻ mà không cần dao kéo, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Cang da tran bang chi Vline

 Chỉ V – Line là gì? 

Chỉ V – Line là một loại chỉ sinh học có chất liệu chính là sợi PDO (polydioxanone) với đường kính nhỏ hơn sợi tóc. Các sợi chỉ sinh học  có cấu trúc đặc biệt, có các nấc gai dày, được liên kết với nhau bởi các mắt xích độc đáo. Khi các sợi chỉ này được luồn dưới da sẽ tạo nên một mạng lưới dày đặc và bền chặt có thể kéo căng các sợi cơ, nâng các vùng cơ bị chảy xệ.

Với thành phần là chất sinh học, chỉ V – Line có khả năng tự tiêu trong vòng từ 6 đến 8 tháng nhưng hiệu quả vẫn được duy trì sau một thời gian dài tiếp đó.

Chỉ V – Line có tác dụng căng cơ mặt như thế nào? 

Mo phong cang da mat chi V-line

Với loại chỉ này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ trên da, sau đó luồn các sợi chỉ vào những khu vực cần căng. Khi được đưa vào bên trong, chỉ sẽ tự động bám vào các tế bào da nhờ các ngạnh nhỏ xung quanh, sẽ kéo căng các cơ, mô tạo thành một mạng lưới như mạng nhện đóng vai trò như khung nâng cơ và kích thích cơ thể sinh collagen bao quang sợi chỉ, làm săn chắc và căng mịn da mặt.

Các sợi chỉ không chỉ có khả năng kéo căng các sợi cơ mà còn giúp  kích thích sự sản sinh sợi collagen, hình thành mạch máu tươi mới và tăng cường trao đổi chất giúp vùng da chảy xệ được nuôi dưỡng, trẻ hóa da từ bên trong. Sau một thời gian ngắn, các nếp nhăn giảm rõ rệt, da sẽ trở nên khỏe mạnh và săn chắc hơn.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da chỉ V – Line tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

zzz Cang da tran bang chi Vline

Quy trình điều trị

anh quy trinh cang da tran bang chi Vline

Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng điều trị

Bước 3: Thực hiện thủ thuật căng chỉ

Bước 4: Đánh giá kết quả và chăm sóc sau điều trị

Chỉ định điều trị 

chi-dinh-dieu-tri cang da tran bang chi Vline

Thời gian – liệu trình

Tgian-lieutrinh Cang da tran bang chi Vline

 Kết quả điều trị

T-S cang da tran bang chi Vline

Tư vấn khách hàng

1. Căng da mặt bằng chỉ V-Line có an toàn không?

Căng da mặt bằng chỉ V – Line được đánh giá là liệu pháp căng cơ, trẻ hóa nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.  Đây là phương pháp không phẫu thuật, không chảy máu, không gây sưng nề và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian duy trì ngang với phẫu thuật căng da mặt, không để lại sẹo và quan trọng nhất là không làm khuôn mặt bị biến dạng.

2. Căng da mặt bằng chỉ có thể duy trì được bao lâu?

Thông thường, phương pháp căng da mặt hiện nay có thể duy trì được trong khoảng thời gian hơn 5 năm. Tuy nhiên, thời gian duy trì phụ thuộc rất nhiều vào mức độ chảy xệ cũng như lão hóa của da. Mức độ chảy xệ da mặt càng nhẹ, độ tuổi bệnh nhân càng trẻ, chưa từng trải qua bất kỳ phẫu thuật căng da mặt cổ điển nào trước đó thì thời gian duy trì càng lâu và ngược lại.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
Căng da vùng cổ bằng chỉ Ultra V-lift Pro 3.0
Vùng cằm và cổ là nơi dễ xuất hiện các nếp nhăn và dấu hiệu chảy xệ do đây là vùng da mỏng, ít được…
CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ ULTRA V-LIFT PRO 3.0
Nếp nhăn, da chùng nhão chảy xệ là dấu hiệu khó tránh khỏi của quá trình lão hóa da. Với mong muốn xóa tan các…
Nâng cơ – Căng da mặt bằng công nghệ HIFU EXTRA
Sở hữu làn da không tuổi, săn chắc, căng mịn là ước mơ muôn thủa không của riêng ai. Tuy nhiên, trên 80% phụ nữ ở tuổi…
Đặt lịch tư vấn