Căng da vùng trán bằng thế hệ chỉ sinh học mới nhất

Da vùng trán là một trong những vị trí xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm nhất do vùng này thường xuyên chịu tác động từ ánh sáng mặt trời nhất và là các cơ biểu hiện cảm xúc hoạt đông mạnh. Từ độ tuổi 35 trở lên, vùng trán xuất hiện nhiều nếp nhăn nằm ngang, khiến khuôn mặt già nua và khó tính. Với một số người, da vùng trán lão hóa nhanh hơn các vùng khác, vì vậy, chỉ cần thực hiện căng da vùng trán cũng có thể giúp trẻ ra từ 5-10 tuổi.

Các phương pháp căng da vùng trán có thể thực hiện

Thẩm mỹ căng da mặt không còn bị bó hẹp trong chỉ một hoặc vài phương pháp phẫu thuật như trước kia nữa. Giờ đây, bên cạnh phẫu thuật căng da, người ta còn sử dụng chất làm đầy, công nghệ sóng và hiện đại nhất là chỉ để căng da bất cứ vùng nào trên cơ thể và khuôn mặt.

Cang-da-vung-tran2

Phương pháp phẫu thuật căng da ra đời trước nhất với ưu điểm mang lại kết quả chính xác. Tuy nhiên, phương pháp này sử dụng kỹ thuật bóc tách da nên có hiện tượng sưng đau, phù nề, có khả năng nhiễm trùng và nguy cơ rối loạn cảm giác da đầu. Vì vậy, phương pháp căng da này đang ngày một ít phổ biến.

Căng da trán bằng chất làm đầy có vẻ là phương pháp nhẹ nhàng và an toàn hơn nhiều. Vấn đề lão hóa chủ yếu của da vùng trán là nếp nhăn. Tiêm filler (chất làm đầy) sẽ giúp lấp đầy các nếp nhăn này, làm phẳng và căng vùng da trán. Kết quả căng da có thể thấy nay lập tức, tuy nhiên hiệu quả này chỉ được duy trì trong khoảng từ 1-2 năm khi filler tiêu biến dần.

Cang-da-vung-tran3

Nếu so sánh với phương  pháp kể trên, có thể nói căng da bằng chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vì vậy, phương pháp này đang dần dần thay thế căng da phẫu thuật để trở thành xu hướng dẫn đầu trong lĩnh vực căng da trẻ hóa.

Căng da trán bằng chỉ như thế nào?

Căng da bằng chỉ có hai loại là căng chỉ vàng và căng chỉ sinh học. Chỉ sinh học là loại có thành phần sinh học thân thiện với môi trường trong cơ thể, có khả năng bổ sung collagen hoặc kích thích sự sản sinh các nguyên bào sợi này. Chỉ vàng được làm từ vàng nguyên chất, vừa có khả năng kích thích sinh học vừa giúp da có độ căng sáng hơn.

Cang-da-vung-tran3

Hiện nay, thế hệ chỉ sinh học mới nhất để căng da là loại Collagen 4D với những cải tiến thông mình trong cấu trúc và bổ sung thành phần collagen, giúp hiệu quả căng da nhanh chóng hơn, rõ rệt hơn.

Căng da vùng trán bằng chỉ cũng tương tự như ở các vùng khác, rất nhẹ nhàng và an toàn. Bác sĩ sẽ sử dụng loại kim chuyên dụng để đi chỉ theo cấu trúc tối ưu nhất, giúp hạn chế bấm tím và tụ máu vẫn thường xảy ra với phương pháp phẫu thuật.

Cang-da-vung-tran1

Chỉ Collagen 4D ngay sau khi được đưa vào trán sẽ làm căng phẳng ngay lập tức các nếp nhăn sâu. Sau một thời gian, nhờ cơ chế kích thích sinh học, collagen và elastin được tăng sinh lại làm đầy các nếp nhăn li ti, giúp toàn bộ vùng trán căng bóng, mịn màng.

Căng da vùng trán bằng chỉ có giá bao nhiêu?

Diện tích căng da vùng trán khá nhỏ nên số lượng chỉ được sử dụng ít hơn so với căng da toàn bộ khuôn mặt. Vì vậy, chi phí cho căng da trán bằng chỉ tiết kiệm hơn, dao động từ khoảng 1500 USD đến 2000 USD cho mỗi lần thực hiện.

Đây là mức giá cho căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Placencare, với chuyên gia điều trị nổi tiếng Hoàng Thu Vân. Mức giá này có thể cao hơn so với một số địa chỉ làm đẹp khác bởi Placencare sử dụng loại chỉ tốt hơn, bác sỹ có kỹ thuật tốt hơn và điều kiện thực hiện an toàn hơn. Placencare cam kết mang lại 5-10 tuổi xuân cho bạn ngay sau khi thực hiện căng da trán bằng chỉ Collagen 4D mới nhất.

Các chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi chi tiết về dịch vụ căng da vùng trán tại đường dây nóng 0916 298 698. Hãy liên hệ ngay để được thăm khám và hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ thẩm mỹ viện Placencare!

>>>Xem thêm tại đây: Căng da mặt bằng chỉ vàng

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn