Cắt mí mắt Hàn Quốc – Đôi mắt hai mí to tròn xinh tươi

Đôi mắt một mí, mí lót, nhiều nếp mí hay tuổi tác khiến vùng da mí xuất hiện nhiều da chùng mỡ thừa, tình trạng sụp mí, bọng mắt khiến đôi mặt trở nên mệt mòi và già nua… Để khắc phục tất cả các tình trạng đó, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp lý tưởng nhất hiện nay.

cat-mi-mat-han-quoc

  Cắt mí mắt Hàn Quốc – Đôi mắt hai mí to tròn xinh tươi

  Khái quát thủ thuật cắt mí Hàn Quốc

Đối với mí mắt trên, bác sĩ rạch một đường nhỏ, từ đây bóc tách túi mỡ và cắt bỏ phần da thừa (nếu có). Sau đó, kết hợp với điều chỉnh cơ nâng mi, khâu tạo nếp mí mới. Đường khâu sẽ trùng với đường mí mới vì vậy mà nếp mí tạo thành đẹp tự nhiên, không bị sẹo, tạo ấn tượng thêm cho đôi mắt to tròn, cuốn hút.

Đối với mí mắt dưới, thủ thuật chủ yếu là loại bỏ da chùng, mỡ thừa (gây bọng mắt). Cuối cùng bác sĩ thực hiện thủ thuật nếp gấp nhãn khóa, tạo màng da phủ trùm lên góc mắt (nơi mí tiếp giác với sóng mũi). Tại phần gờ nếp rạch, bác sĩ khâu lại để hoàn toàn không lộ sẹo.

Toàn bộ quá trình cắt mắt Hàn Quốc chỉ diễn ra trong vòng 30-60 phút, tiểu phẫu nhanh chóng không đau đớn, an toàn tuyệt đối không hề ảnh hưởng đến thị lực, không cần nghỉ dưỡng.

cat-mi-han-quoc

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 Địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc uy tín quyết định tỷ lệ thành công

Việc lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí Hàn quốc cũng như lựa chọn bác sĩ uy tín quyết định tới 90% tỷ lệ thành công của quá trình thẩm mỹ.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Placencare là một trong những cơ sở cắt mí Hàn Quốc hàng đầu tại Hà Nội. Thẩm mỹ viện Placencare hội tụ đầy đủ điều kiện của một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, các chứng nhận y tế đầy đủ
  • Dụng cụ thẩm mỹ cũng quy trình kỹ thuật đạt chuẩn
  • Đội ngủ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trong đó bác sĩ Hoàng Thu Vân phụ trách thực hiện các ca cắt mắt Hàn Quốc đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, tham gia nhiều khóa chuyên sâu về kỹ thuật thẩm mỹ mắt.
  • Thẩm mỹ viện Placencare đã thực hiện thủ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc thành công cho hàng trăm trường hợp khách hàng, mang lại sự hài lòng và tỷ lệ khách quay trở lại, giới thiệu cho bạn bè người thân rất cao.

Quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Placencare

Hiện nay Thẩm mỹ viện Placencare đang thực hiện cắt mí Hàn Quốc theo quy trình khép kín đạt chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu cho các khách hàng:

cat-mi-mat-han-quoc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt, xem xét về mức độ da chùng, mỡ thừa để từ đó đề ra phương hướng điều trị thích hợp nhất. Đồng thời bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bước vào tiểu phẫu.

Bước 2: Khách hàng tham gia các xét nghiệm cơ bản như: thử máu, đo huyết áp, kiểm tra các vấn đề tim mạch, thử phản ứng thuốc… Khi đạt đủ các điều kiện cần thiết, bác sĩ mới cho phép tiếp tục tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát trùng sau đó gây tê toàn bộ vùng mí mắt để khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình cắt mí Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành các thủ thuật cắt mí. Theo đó tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí trên, mí dưới hoặc cả 2 mí. Thao tác nhanh chóng, khéo léo để mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Bước 5: Bác sĩ thăm khám lại và hưỡng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về thủ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Placencare, gọi ngay đến Hotline để được tư vấn miễn phí:

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn