Cắt mí mắt Hàn Quốc “4 trong 1”

Vượt xa các thao tác cắt mí truyền thống, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc “4 trong 1” sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về một phương pháp làm đẹp toàn diện cho đôi mắt. Với chùm hiệu quả mang lại, sau 30 phút bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết hợp với việc trẻ hóa toàn diện, loại bỏ bọng mỡ và lớp chùng nhão, cho đôi mắt tinh anh và linh hoạt – Đảm bảo an toàn, kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng.

Cat mi tren duoi-web

Cắt mí mắt 4 trong 1 – Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ

Cắt mí mắt 4 trong 1 là phương pháp được áp dụng phổ biến tại Hàn Quốc – “thiên đường” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tất cả lớp da chùng, bọng mỡ thừa ở mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí thứ phát, tạo mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

cắt-mí-mắt-2

Cắt mí mắt trên:  Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ và nông ở mí mắt. Sau đó, thực hiện lấy túi mỡ, cắt bỏ phần da thừa và điều chỉnh cơ nâng mi kết hợp khâu tạo viền mí mới. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt dưới: Để loại bỏ da chùng và mỡ thừa của mí dưới, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với mi dưới rồi tiến hành bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa.

Với kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi), tại phần gờ của nếp rạch, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại, bạn sẽ hoàn toàn không thể nhận thấy chỉ khâu hay sẹo.

 Quy trình thực hiện cắt mí trên mí dưới  

Quy trình cắt mí diễn ra trong khoảng 30 phút và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn của bộ Y tế. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, mí mắt rõ ràng và đẹp như ý.

anh quy trinh Cat mi tren mi duoi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ sẽ phân tích tình trạng da thừa, mỡ thừa của mắt để xác định chính xác phương pháp điều trị.

– Giải thích, tư vấn cho khách hàng các bước thực hiện để khách hàng hiểu rõ và an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Bước 2: Kiểm tra y tế và chuẩn bị dụng cụ

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch, …

– Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng mí mắt để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thao tác cắt mí

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên và mí mắt dưới. Sau đó, vết cắt sẽ được khâu lại một cách khéo léo để không để lại sẹo, cho đôi mắt được tự nhiên.

Bước 5: Đánh giá kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí trên dưới tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ  công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình cắt mí mắt của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

zzz Cat mi tren & duoi1. Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa ở mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch khoảng 2mm theo vùng mí mắt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt.

2. Tạo mắt 2 mí cân đối, hài hòa: Trong quá trình cắt mí, việc tạo thêm nếp gấp mí mới hằn sâu là điều vô cùng đơn giản và cần thiết, để có đôi mắt 2 mí hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

3. Trẻ hóa toàn diện vùng mắt: Cắt phần da thừa và kéo căng vùng da chùng sẽ giúp đôi mắt trở nên linh hoạt và ánh nhìn vui tươi hơn.

4. Hiệu quả duy trì lâu dài: Hiệu quả của việc tạo liên kết đặc biệt giữa cân cơ nâng mi sẽ làm cho vùng da mi dính vào cơ nâng mi thông qua các mũi khâu, mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì thời gian dài.

Chỉ định điều trị

chi dinh dieu tri - Cat mi tren & duoi

 Kết quả điều trị

cắt-mí-mắt-33

kq cắt mí

Tư vấn khách hàng

1. Loại bỏ da thừa và bọng mỡ bằng cắt mí có đau và để lại sẹo không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật loại bỏ da thừa và bọng mỡ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên khác hàng hoàn toàn không cảm thấy đau và khó chịu. Vết khâu được bác sĩ có tay nghề của Placencare khéo léo ẩn sát trong mí mắt vì thế chắc chắn không để lại sẹo, đảm bảo đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn mỹ.

2. Những trường hợp nào nên sử dụng cắt mí mắt?

Cắt mí mắt trên áp dụng cho các trường hợp mắt một mí, mí sụp do di truyền hoặc bệnh lý, mí mắt chùng nhão do lão hóa và cả những người có mí mắt không rõ ràng muốn có mắt hai mí đẹp.

Cắt mí mắt dưới thường dành cho những người có phần bọng mắt to, mỡ thừa nhiều ở phần mí dưới. Thông thường những người qua tuổi 30, 40 có phần da quanh mắt bị chùng nhão, lão hóa sử dụng dịch vụ thẫm mỹ mắt này để có đôi mắt trẻ trung và khắc phục các vấn đề thị lực.

Bài viết liên quan
Cắt mí mắt cười – mặt tươi mí đẹp
Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt nhiều khuyết điểm, đừng ngại ngần hãy chỉnh sửa ngay hôm nay! Bởi lẽ, bạn sẽ sở hữu…
Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp cho đôi mắt đẹp toàn diện
Với khả năng khắc phục các nhược điểm của mắt: mắt một mí (mí lót), mí sụp, da thừa nhăn nheo do lão hóa. Công…
Bấm mí Hàn Quốc – Tạo mí mắt cười xinh tươi
Đôi mắt hai mí to tròn long lanh chính là điểm nhấn tạo vẻ sự cuốn hút cho cả khuôn mặt. Thế nhưng đa số…
Đặt lịch tư vấn