Cấy mỡ má hóp, tay gầy

Do tuổi tác hoặc thể trạng, rất nhiều người có hai gò má gầy hóp lại khiến họ trông khắc khổ và già nua, trong khi một vài người lại bị tình trạng bắp tay nhỏ quá mức làm cơ thể khẳng khiu thiếu sức sống. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ để làm đầy má hóp và tay gầy được không ít người quan tâm. Tại thẩm mỹ viện Placencare, chúng tôi ứng dụng công nghệ cấy mỡ tạo hình giúp làm đầy các vùng cơ thể như má hóp, bắp tay gầy không cần phẫu thuật, nhanh gọn, an toàn nhất hiện nay.

ANH1

Cấy mỡ làm đấy má, tay gầy như thế nào? 

Các mô mỡ có rất nhiều tế bào gốc với khả năng tái sinh và thay thế tế bào bị tổn thương một cách nhanh chóng để không bị đào thải theo cơ chế miễn dịch. Vì vậy, thực hiện cấy mỡ tự thân là liệu pháp hiệu quả giúp làm đầy các vùng cơ thể bị thiếu hụt thể tích nhanh chóng và an toàn nhất.

Chỉ cần lấy một lượng mỡ nhỏ từ bụng, đùi hoặc vùng có mỡ thừa khác rồi thực hiện loại bỏ các tạp chất, chiết tách ra các tế bào mỡ tinh khiết nhất.

Mỡ tinh khiết sẽ được cấy vào vùng má bị hóp, cánh tay bị gầy để làm đầy các vùng này. Các tế bào gốc trong mỡ tinh khiết sẽ lấp đầy các vùng da teo gầy đồng thời sửa chữa và hồi phục những tế bào lão hóa, giúp trẻ hóa, săn chắc làn da một cách tự nhiên.

Quy trình tiến hành cấy mỡ

anh quy trinh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng, và tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa như vùng bụng, đùi…., đo lượng mỡ cần cấy vào vùng điều trị.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị cần thiết:

– Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc… nhằm loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ gây tê cục bộ vùng điều trị và vùng lấy mỡ (hoặc có thể gây mê toàn thân ) để khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Lấy mỡ và cấy mỡ vào vùng điều trị

Lấy mỡ: Sau khi gây tê vùng cần hút mỡ, bác sĩ sử dụng một ống tiêm chuyên dụng để nhẹ nhàng hút một lượng mỡ nhất định. Lượng mỡ hút ra sẽ được đưa vào máy ly để loại bỏ máu và huyết tương, chỉ còn lại mỡ nguyên chất chứa tế bào gốc có sức sống tốt.

Cấy mỡ: Bác sĩ sử dụng tiêm cấy mỡ chuyên dụng, bơm mỡ vào những vùng cần điều trị tại những điểm nhất định với lượng mỡ nhất định. Bầu má sẽ căng đầy, bắp ta tròn trịa nhanh chóng.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy mỡ tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

ANH 3

Chỉ định điều trị 

chi dinh dieu tri

Thời gian – liệu trình

Tgian-lieutrinh

 Kết quả điều trị

T-S1 T-S2

Tư vấn khách hàng

  1. Có thể lấy mỡ từ những vùng nào trên cơ thể?

Để chiết tách mỡ làm đầy má hoặc cánh tay, bác sĩ có thể lấy mỡ từ các vùng như đùi, mông, hoặc bụng (bất cứ vùng nào có mỡ thừa). Vì vậy, phương pháp này vừa giúp giảm mỡ thừa ở một số vùng trên cơ thể vừa có thể giúp làm đầy những vùng gầy, thiếu mỡ.

  1. Sau khi cấy mỡ có khả năng xảy ra biến chứng gì không?

Vì phương pháp cấy mỡ sử dụng chính mỡ của khách hàng làm chất liệu nên tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, phương pháp cấy mỡ vùng mặt không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo mà bác sĩ chỉ cần tiến hành hút mỡ và cấy mỡ bằng loại kim tiêm chuyên dụng nên da đẹp tự nhiên mà không lo bị sẹo. Kỹ thuật cấy mỡ vùng mặt tránh được tất cả rủi ro so với các phương pháp thông thường khác, rất ít khả năng gây ra biến chứng.

Bài viết liên quan
Cấy mỡ chỉnh hình tạo dáng khuôn mặt
Khuôn mặt tươi trẻ với làn da căng mượt mà luôn là ao ước của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, quá trình lão hóa bắt…
Đặt lịch tư vấn