Cấy mỡ chỉnh hình tạo dáng khuôn mặt

Khuôn mặt tươi trẻ với làn da căng mượt mà luôn là ao ước của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, quá trình lão hóa bắt đầu, các nếp nhăn và dấu hiệu chảy xệ bắt đầu tàn phá các đường nét khuôn mặt, khiến bạn trông già nua, xấu xí. Phương pháp cấy mỡ chỉnh hình trẻ hóa khuôn mặt chính là vũ khí hữu hiệu chống lại giấu hiệu tuổi tác, khôi phục những đường nét thanh xuân của khuôn mặt.

ANH1

 Cấy mỡ xóa nhăn vùng mặt như thế nào? 

Cấy mỡ chỉnh hình khuôn mặt là phương pháp lấy mỡ thừa từ các vùng khác trên cơ thể để cấy vào các vùng cần thiết trên khuôn mặt. Thể tích các vùng trên mặt được điều chỉnh theo lượng mỡ đưa vào, giúp xóa mờ các nếp nhăn, săn chắc các vùn bị chảy xệ, từ đó các đường nét khuôn mặt được phục hồi.

Các tế bào gốc trong mỡ tinh khiết sẽ sửa chữa và hồi phục những tế bào lão hóa, giúp trẻ hóa làn da, làm da mặt trắng sáng và săn chắc một cách tự nhiên.

Thực hiện cấy mỡ tự thân là liệu pháp chỉnh hình khuôn mặt, ngăn ngừa lão hóa an toàn và hiệu quả lâu dài nhất hiện nay.

Quy trình tiến hành cấy mỡ

anh quy trinh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng, và tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa như vùng bụng, đùi; ước lượng lượng mỡ cần thiết cho từng vùng trên mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị dụng cụ cần thiết

– Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc… nhằm loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ để khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Lấy mỡ và cấy mỡ vào vùng điều trị

Lấy mỡ: Sau khi gây tê vùng cần hút mỡ, bác sĩ sử dụng một ống tiêm chuyên dụng để nhẹ nhàng hút một lượng mỡ nhất định. Lượng mỡ hút ra sẽ được đưa vào máy ly để loại bỏ máu và huyết tương, chỉ còn lại mỡ nguyên chất chứa tế bào gốc có sức sống tốt.

Cấy mỡ: Bác sĩ sử dụng tiêm cấy mỡ chuyên dụng, bơm mỡ vào những vùng cần điều trị tại những điểm nhất định với lượng mỡ nhất định. Quá trình này đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn giỏi để đảm bảo lượng mỡ cấy vào cơ thể đạt tỷ lệ sống cao và tránh tổn thương ở vùng được cấy mỡ. Khuôn mặt sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại, trở nên căng đầy và tự nhiên hoàn toàn mà không hề có sẹo hay dấu hiệu của việc thẩm mỹ.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy mỡ tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

ANH 3

Chỉ định điều trị 

chi dinh dieu tri

Thời gian – liệu trình

Tgian-lieutrinh

 Kết quả điều trị

T-S1 T-S2

Tư vấn khách hàng

  1. Sau khi cấy mỡ có khả năng xảy ra biến chứng gì không?

Vì phương pháp cấy mỡ sử dụng chính mỡ của khách hàng làm chất liệu nên tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, phương pháp cấy mỡ vùng mặt không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo mà bác sĩ chỉ cần tiến hành hút mỡ và cấy mỡ bằng loại kim tiêm chuyên dụng nên da đẹp tự nhiên mà không lo bị sẹo. Kỹ thuật cấy mỡ vùng mặt tránh được tất cả rủi ro so với các phương pháp thông thường khác, rất ít khả năng gây ra biến chứng.

  1. Hiệu quả cấy mỡ chỉnh hình khuôn mặt có lâu dài không?

Cấy mỡ tự thân là chất liệu làm đây tối ưu nhất mà không một chất làm đầy nhân tạo nào có thể thay thế được. Các tế bào gốc trong mỡ tinh khiết có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn đinh. Vì vậy, hiệu quả của phương pháp cấy mỡ chỉnh hình khuôn mặt duy trì lâu dài, từ 5- 10 năm.

Bài viết liên quan
Cấy mỡ má hóp, tay gầy
Do tuổi tác hoặc thể trạng, rất nhiều người có hai gò má gầy hóp lại khiến họ trông khắc khổ và già nua, trong…
Đặt lịch tư vấn