Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là đủ?

Sau bao ngày đắn đo suy nghĩ, cuối cùng chị em cũng quyết định thẩm mỹ chiếc mũi kém duyên của mình. Để đẹp, để xinh, để tự tin thôi thì chấp hết. Tinh thần chuẩn bị xong rồi nhưng lại đến việc băn khoăn về money money money. Không biết chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu đây để đảm bảo đẹp tự nhiên, an toàn và đương nhiên hiệu quả phải thật dài lâu.

chi-phi-nang-mui-han-quoc-4

Chiếc mũi S-line đáng mơ ước

Tham khảo, hỏi han khắp mọi nơi, đủ chủng loại, giá trên trời hay dưới đất đều có cả. Quá hoang mang và vô cùng choáng váng, không ngờ có được chiếc mũi S-line thôi lại phải trải qua nhiều bước chuẩn bị đến thế.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như thể trạng của mỗi người mà sẽ có các bước thực hiện khác nhau dẫn đến giá cả cũng khác. Chưa kể đến việc mỗi thẩm mỹ việc lại có những chiến lược phát triển hay áp dụng các dịch vụ riêng. Nên một thị trường sửa mũi Hàn Quốc đa dạng về giá là điều không tránh khỏi, thường sẽ dao động từ 10 đến hơn 100 triệu đồng.

Thực sự thì nếu đặt chất lượng lên trên tất cả, chúng ta sẽ không quá hoang mang về giá. Nhất là khi được cam kết về độ an toàn, khả năng duy trì mãi về sau của chiếc mũi mới. Lưu ý rằng về lâu dài, chi phí nâng mũi Hàn Quốc không quan trọng bằng chất lượng thật sự của nó nhé.

Tại thẩm mỹ viện Placencare, tất cả các công nghệ nâng mũi mới nhất đều đã và đang được triển khai và dành được nhiều sự tin yêu từ khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động trong guồng quay của thẩm mỹ, chúng tôi không ngừng cố gắng cân bằng giữa chi phí và chất lượng để làm hài lòng những vị khách. Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn mà chúng tôi đang áp dụng gồm có:

  • Nâng mũi nội soi Hàn Quốc: sử dụng sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giá trị thẩm mỹ còn mãi với thời gian. Chi phí: 15 triệu đồng.

chi-phi-nang-mui-han-quoc-1

Nâng mũi nội soi sử dụng sụn sinh học

  • Nâng mũi S-line Hàn Quốc: sử dụng kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân mang đến một chiếc mũi hoàn hảo nhất, hài hòa từ sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Chi phí: 25 triệu đồng.

chi-phi-nang-mui-han-quoc-2

Chiếc mũi S-line hoàn hảo

  • Nâng mũi S-line bằng 100% sụn tự thân: như tên gọi của nó, phương pháp này sử dụng sụn của chính cơ thể người có nhu cầu nâng mũi. Chính vì vậy, độ tương thích và an toàn đạt đến 100%, tự nhiên như chưa từng đụng chạm. Chi phí: 35-40 triệu đồng.

chi-phi-nang-mui-han-quoc-3

Sun tự thân: sụn vành tai, sụn xương sườn

Các cuộc tiểu phẩu này chỉ kéo dài trong 30-60 phút, được thực hiện dưới bàn tay chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của TMV Placencare, từng học tập và công tác tại các quốc gia đi đầu về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…kèm theo đó là sự khai trang, hiện đại của cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị đạt chuẩn quốc tế.

Sau cùng, chi phí nâng mũi Hàn Quốc là phù hợp khi có một chất lượng tốt đi kèm với nó. Vì vậy chị em chúng mình hãy sáng suốt khi lựa chọn nhé. TMV Placencare luôn muốn cùng bạn trên mọi mặt trận làm đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần qua hotline: 0916 298 698 hoặc 0916 313 689.

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn