Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Placencare

Câu hỏi:

Em có khuyết điểm trên mặt là chiếc mũi thấp, bè ngang nên nhìn tổng thể gương mặt không hài hòa. Em có ý định nâng mũi trong tháng tới. Bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề chi phí nâng mũi Hàn Quốc với ạ. Em cảm ơn! (Thu Hương- Hải Phòng).

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Thu Hương đã quan tâm đến các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại thẩm mỹ viện Placencare. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp bằng bài viết dưới đây:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Placencare đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ nâng mũi và sửa mũi Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay. Căn cứ vào từng dáng mũi cụ thể và các nhược điểm cần khắc phục mà chúng tôi sẽ có sự tư vấn thích hợp, tương ứng với đó là mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc hợp lý nhất.

Nâng mũi S line Hàn Quốc có chi phí dao động 25  triệu đồng

S line là công nghệ nâng và cải thiện dáng mũi toàn diện nhất, giúp bạn khắc phục được hoàn toàn mọi nhược điểm của mũi: sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè…. Và mang lại cho bạn một dáng mũi cao thon, hài hòa với tổng thể mọi đường nét trên gương mặt.

chi-phi-nang-mui-han-quoc

Kết quả sau khi tạo hình là một chiếc mũi s line uốn lượn với những đường cong mềm mại, duyên dáng, chuẩn từng milimet.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S line bao gồm 2 loại: sụn tự thân và sụn sinh học định hình cao cấp. Được thực hiện bằng những kỹ thuật chuyên sâu nên giá nâng mũi Hàn Quốc dáng s line cao hơn một chút so với kỹ thuật nâng cao sống mũi thông thường.

Tuy vậy, những lợi ích mà phương pháp nâng mũi này mang lại hoàn toàn xứng đáng khi khắc phục được 100% khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng và đào thải chất liệu… Kết quả nâng mũi này được cam kết được bảo trọn đời.

Chi phí nâng mũi bọc sụn là khoảng 15 triệu đồng

chi-phi-nang-mui-han-quoc-1

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cũng thu hút được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ. Với những kỹ thuật nâng mũi từ bác sĩ, bạn có thể khắc phục được tối đa nhất hai nhược điểm: sống mũi và đầu mũi thấp.

Cũng được kết hợp từ sụn tự thân và sụn sinh học nên độ an toàn cũng được đảm bảo một cách tuyệt đối. Tương thích hoàn toàn với cơ thể. Việc đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân nên được bảo vệ tốt nhất.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 8-10 triệu đồng

Phương pháp này sẽ giúp bạn chỉnh hình và nâng cao sống mũi đúng nhu cầu một cách tự nhiên và hài hòa nhất. Sụn nâng mũi cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc đã được qua kiểm chứng của các cơ quan chức năng.

chi-phi-nang-mui-han-quoc-3

Với bàn tay hài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Thu Vân (trên 30 năm kinh nghiệm). Đến với thẩm mỹ viện Placencare, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Cam kết 100% khách hàng hài lòng về kết quả.

Để được tư vấn thêm về chi phí nâng mũi Hàn Quốc, các loại giá nâng mũi Hàn Quốc khác nhau và các thắc mắc khác về bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ mũi nào… Khách hàng vui lòng liên hệ 0916 313 689/ 0916 298 698 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn