Chỉnh hình mũi lệch, vẹo, hếch

Mũi lệch, mũi vẹo là dạng mũi có phần sống mũi không thẳng, vẹo sang trái hoặc sang phải do bẩm sinh hoặc hậu quả của việc nâng mũi kém chất lượng trước đó. Mũi lệch, mũi vẹo không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn gây khó khăn trong hoạt động hô hấp và sức khỏe. Thẩm mỹ chỉnh hình mũi là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn mũi lệch, giúp mang lại mũi trở lại ngay ngắn và cân đối.

Chinh sua mui lech veo - web

 Chỉnh sửa mũi lệch vẹo như thế nào? 

Với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh thì nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm đầu mũi bị lệch.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía bên trong hai lỗ mũi để nắn lại sụn vách ngăn và di chuyển về vị trí hợp lý, cân đối với gương mặt. Một số điều chỉnh về độ cao mũi, thành mũi, cánh mũi có thể sẽ được thực hiện để việc nắn chỉnh xương mũi được dễ dàng hơn.

Với trường hợp lệch vẹo mũi do phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành định vị lại chất liệu nâng mũi trước đó cho cân đối hoặc rút chất liệu nâng mũi trước đó để thay thế bằng chất liệu độn mới đảm bảo chất lượng, đúng vị trí nhằm mang lại chiếc mũi thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

 Quy trình chỉnh sửa mũi lệch vẹo 

anh quy trinh chinh sua mui lech veo

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành xác định nguyên nhân, tình trạng lệch vẹo của mũi, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị

Sát khuẩn và gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Bước 3: Tiến hành chỉnh hình mũi vẹo, lệch

Bác sĩ rạch một đường nhỏ dọc theo bờ lỗ mũi phía trong khoang mũi, từ đó sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một các nhẹ nhàng để chỉnh hình lại sụn vách ngăn hoặc định hình lại chất liệu độn.

Bước 4: Đánh giá kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp chỉnh sửa mũi lệch vẹo tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

zzz Chinh sua mui lech veo

Chỉ định điều trị

chi dinh dieu tri - Chinh sua mui lech veo

Thời gian – liệu trình

Tgian-lieutrinh Chinh sua mui lech veo

 Kết quả điều trị

T-S2(3) T-S1(3)

Tư vấn khách hàng

1. Chỉnh hình mũi vẹo lệch có giúp nâng cao sống mũi không?

Với phương pháp chỉnh hình mũi vẹo lệch, bác sĩ không chỉ loại bỏ dáng mũi bị vẹo mà còn can thiếp để chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ định hình lại sụn (trong trường hợp lệch vẹo bẩm sinh) hoặc chỉnh lại chất liệu độn mũi (trong trường hợp do nâng mũi hỏng) đồng thời điều chỉnh về độ cao mũi, thành mũi, cánh mũi để tái tạo một chiếc mũi đẹp nhất.

2. Kết quả chỉnh hình mũi có an toàn lâu dài không?

Đây là phương pháp can thiệp trực tiếp vào cấu trúc mũi, giúp mũi thẳng cân đối. Chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, quy trình nhanh chóng và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của bộ Y tế, vì vậy độ an toàn được đảm bảo. Kết quả chỉnh hình mũi sẽ duy trì lâu dài.

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Nâng mũi sụn phủ vàng – Đẹp như nữ hoàng Ai Cập
Từ thời Ai Cập cổ đại, nữ hoàng Cleopatra đã nổi tiếng với phương pháp dùng vàng để làm đẹp và giữ cho làn da…
Đặt lịch tư vấn