Cô gái chia tay chàng trai chỉ vì không chịu đi điều trị sẹo trên mặt!

co-gai-chia-tay-chang-trai-chi-vi-khong-chiu-di-dieu-tri-seo-tren-mat1

Tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ những năm học cấp 3. Như các bạn biết đấy tình yêu thời đó dễ thương, ngây thơ, chỉ cần nhìn nhau là đã thấy vui chứ không như tình yêu của các bạn trẻ bây giờ. Ngay cả khi trên mặt tôi có một vết sẹo kéo dài từ má đến đuôi mắt do tai nạn nhỏ hồi bé để lại nhưng điều đó chẳng làm ảnh hưởng gì đến tình yêu màu hồng của chúng tôi đâu.

Chúng tôi vẫn rất ngọt ngào, suốt ngày chỉ nói với nhau những lời quan tâm, những lời chúc ngủ ngon sến sẩm… Ngày đó không có để ý đến diện mạo, tiền bạc như bây giờ đâu, quan trọng lắm những cử chỉ yêu thương nhau thật lòng.

Nhưng từ ngày chúng tôi bước vào giảng đường đại học, nơi có vô số bạn học các ngành khác nhau đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Và cũng từ lúc đó tình yêu của chúng tôi thay đổi. Người con gái tôi yêu bắt đầu xem trọng hình thức hơn, tôi cũng không có quá khắt khe đến vấn đề này vì chúng ta đang tuổi lớn, làm đẹp cho bản thân cũng là lẽ tự nhiên. Nhưng có một điều quá đáng hơn cả và làm nghiêm trọng đến mức chúng tôi chia tay nhau.

Cô ấy chia tay tôi vì vết sẹo trên mặt tôi. Điều này có vẻ nghịch lý nhưng đúng là như vậy đó. Bởi vì là con trai nên tôi khá xuề xào và không quá chú tâm đến hình thức hiện tại của bản thân. Tôi vẫn luôn có quan điểm trong tình yêu rằng yêu nhau thì chỉ cần sự chân thành và thành thật với nhau. Nhưng yêu nhau được hơn 3 năm chỉ vì vết sẹo mà chia tay dễ dàng vậy sao? Hay đó chỉ là cái cớ khi chúng tôi khác trường, có nhiều mối quan hệ vây quanh hơn.

Đừng nói rằng đàn ông không tâm lý, không hiểu chuyện hay không tinh ý nữa vì khi đã yêu nhau lâu rồi thì chỉ cần một dấu hiệu khác lạ là đã trở nên nghi ngờ rồi. Và đúng như dự đoán của tôi, cô gái tôi yêu đã có người mới. Cũng phải thôi chúng tôi chỉ là người yêu của nhau, chưa có bất kỳ sự ràng buộc nào nên gặp gỡ, tìm hiểu người khác cũng dễ hiểu thôi và người yêu tôi cũng khá xinh đẹp, duyên dáng. Và câu chuyện người thứ ba luôn làm tan vỡ mọi mối tình khi anh chàng kia có điều kiện hơn tôi, cũng quan tâm người yêu tôi lắm và quan trọng là mặt anh chàng không có sẹo.

Tôi cũng đã níu kéo rất nhiều lần nhưng vẫn chỉ được nhận lại những ánh mắt hờ hững, ghê tởm khi nhìn thấy vết sẹo trên khuôn mặt tôi, những câu nói phũ phàng cùng hành động dứt khoát muốn từ bỏ… làm tôi thực sự tức giận và uất hận.

Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra và rồi ai cũng sẽ khác quả là không sai. Đi trên đường tôi cũng đã nhiều lần gặp phải ánh mắt nhìn chằm chằm vào tôi, vào vết sẹo đó. Bỗng nhiên sự căm ghét bản thân càng tăng lên, tôi bỏ ăn, làm việc thì được bữa nọ bữa kia… cuối cùng tôi nhận thấy bản thân không thể mãi như thế này được, mình cần phải thay đổi.

Tôi quyết định đi tìm những bệnh viện, những thẩm mỹ viện nổi tiếng ở khắp Hà Nội chỉ với mong muốn xóa sạch vết sẹo trên khuôn mặt mình. Sau những lần vật lộn giãi nắng dầm mưa và sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè thì tôi cũng đã tìm được một thẩm mỹ viện uy tín để điều trị sẹo. Chỉ mất 1 tuần chữa trị, tôi không dám tin những gì đã xảy ra trên gương mặt mình khi soi vào gương. Vết sẹo biến mất, với một đứa con trai như tôi thì làm sao tôi có thể nghĩ rằng có một ngày làn da tôi lại trở nên trắng sáng, gương mặt nhẵn nhụi không còn sẹo như thế.

Vài ngày sau chúng tôi có buổi họp lớp cấp 3, ngay khi lũ bạn nhìn thấy tôi, chúng nó cũng rất ngạc nhiên và không thể nhận ra tôi. Mọi câu hỏi từ đó cứ thế dồn dập vào tôi, hỏi tôi làm ở đâu mà tuyệt vời thế. Các bạn biết không hôm đó cũng có cô người yêu cũ của tôi, nhìn dáng vẻ ngạc nhiên của cô ấy tôi cảm thấy buồn cười. Tôi thật sự biết ơn đến TMV Placencare đã cho tôi một diện mạo mới, làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Từ khi vết sẹo biến mất, tôi có nhiều cơ hội hơn trong công việc lẫn học tập.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn