Cơn sốt thẩm mỹ mang tên nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một dịch vụ “hot” nhất trong số tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi hiện nay. Với những ưu điểm mang lại, nâng mũi bọc sụn nhận được ngày càng nhiều sự lựa chọn từ các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiều về phương pháp nâng mũi này.

Vì sao giới trẻ phát sốt với nâng mũi bọc sụn?

Một trong số những lý do quan trọng nhất khiến nâng mũi bọc sụn nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khách hàng là khả năng tạo hình biến hóa, chỉ cần nâng cao sống mũi, bọc sụn đầu mũi là bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo của mình. Gương mặt thanh tú, hài hòa và thu hút hơn.

Nang-mui-boc-sun-tu-than2

So với dịch vụ nâng mũi S-line và nâng mũi cấu trúc thì nâng mũi bọc sụn có mức chi phí khá hợp lý, phù hợp với điều kiện của phần đông khách hàng.

Nhờ sự kết hợp của 2 chất liệu (sụn tự thân và sụn nhân tạo) nên nâng mũi bọc sụn được đánh giá là giải pháp tạo dáng mũi cao, thanh tú một cách tự nhiên nhất. Khả năng tương thích cao nhất.

Vì sao nâng mũi bọc sụn tạo hình đẹp, khả năng tương thích cao?

Được thực hiện với sự kết hợp của sụn tự thân (trên chính cơ thể mình) và sụn sinh học (đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối) nên tạo hình mũi nhìn rất tự nhiên.

Nang-mui-boc-sun-tu-than2

Cũng chính vì được tạo lên bởi 2 chất liệu sụn này nên dịch vụ nâng mũi bọc sụn được đánh giá là an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng, bóng đỏ hay đào thảo chất liệu. Kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài.

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, với công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ thẩm mỹ trên 30 năm kinh nghiệm với một quy trình đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên có thể đảm bảo một cách tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Những ưu điểm vượt trội về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Placencare

Kể từ khi kỹ thuật nâng mũi bọc sụn từ Hàn Quốc được chuyển giao thành công về Việt Nam, Thẩm mỹ viện Placencare đã áp dụng thành công cho hàng nghìn ca nâng mũi và ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ:

nang-mui-o-dau-dep-21

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội như:

  • Tạo hình dáng mũi đẹp toàn diện, chuẩn Hàn Quốc từng milimet
  • Chỉnh hình dáng mũi hài hòa, cân xứng với gương mặt
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi quy trình
  • Không lộ sẹo hay để lại bất kỳ biến chứng nào
  • Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, kết quả duy trì trọn đời.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi thanh mảnh, thu hút như các diễn viễn xứ Hàn, chỉ bằng những thủ thuật nhỏ trong dịch vụ nâng mũi hàn quốc an toàn. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Placencare, chúng tôi sẽ biến mọi mong muốn về một chiếc mũi đẹp hoàn hảo của bạn trở thành hiện thực.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn