Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hàng đầu thế giới. Quy trình an toàn

Đối với ngành thẩm mỹ, chỉ đẹp thôi chưa đủ, an toàn và hiệu quả lâu dài là điều mà mọi người đều mong chờ

Với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Placencare luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng và chuyển giao công nghệ tiên tiến từ các nước có nền thẩm mỹ hiện đại: Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…. cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

 

Placencare đã ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu như: Trị nám, tàn nhang triệt để bằng Laser ánh sáng; giảm béo tạo phom 1 liệu trình 3D Hoa Kỳ; Căng da mặt, trẻ hóa da HIFU; Căng da bằng chỉ Bio Lift; Tắm trắng Body Red Peel & Nano sinh học; Nâng mũi không phẫu thuật, Trị hôi nách …

 

Việc tiếp nhận các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như: Nâng mũi tạo hình S-line; Độn cằm V-line; thẩm mỹ khuôn mặt công nghệ Hàn Quốc; cấy mỡ, hút mỡ… đã khiến Thẩm mỹ viện Placencare đã trở thành một thương hiệu uy tín về công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

quy

Tất cả các dịch vụ tại đây đều được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy trình được chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với vị trí “Số 1 về công nghệ làm đẹp”, trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã điều trị thành công cho hơn 800.000 lượt khách hàng và vinh dự được bình chọn là Thẩm mỹ viện xuất sắc nhất, đạt Cup vàng dịch vụ hiệu quả hoàn hảo cho các dịch vụ: tắm trắng Body Red Peel, trị mụn, trị sẹo….

Tham gia các hoạt động điều trị tại Thẩm mỹ PlacenCare, mỗi khách hàng có cơ hội tiếp cận và sử dụng những phương pháp điều trị khoa học, tiên tiến, mới nhất và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn