Công nghệ toàn năng-cuốn phăng mọi loại nám

   Hơn 80% phụ nữ bị nám sau độ tuổi 30 hoặc sau sinh, và những người chưa từng điều trị nám thường chủ quan nghĩ rằng nám có thể dễ dàng chữa khỏi. Mặc dù không có tác hại lớn tới sức khỏe nhưng nám lại được liệt vào danh sách những vấn đề khó chữa nhất trên da bởi tính tái phát và khó chữa tận gốc, thậm chí gây nên nhiều biến chứng sau điều trị nếu sử dụng sản phẩm, công nghệ không đúng cách.

   Trong khi đó hàng nghìn khách hàng của Placencare đã chữa nám thành công, và con số này sẽ còn vượt xa hơn nữa với sự nâng cấp vượt bậc và ra đời của công nghệ Laser Revolution-Siêu trị nám chống lão hóa toàn diện chưa từng xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam

LÍ DO RA ĐỜI LASER REVOLUTION 

Mặc dù Laser được đánh giá cao trong việc trị nám và tàn nhang, nhưng qua các thế hệ máy việc điều trị vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm khiến cho khách hàng chưa thực sự thỏa mãn 100%. Có thể tóm tắt các nhược điểm của thế hệ cũ như sau:

Thế hệ thứ 1: chỉ tác động làm mờ được các sắc tố tàn nhàng và nám mảng  trên bề mặt. Đó là các máy laser chỉ đơn thuần có 1 bước sóng để ứng dụng vào tất cả các dịch vụ trị liệu nên hiệu quả còn hạn chế.

Thế hệ thứ 2 : Bắt đầu tác động sâu hơn xuống dưới chân nám là các Melanosome, hiệu quả loại bỏ sắc tố tốt hơn. Nhưng do mức năng lượng chưa chuẩn xác nên nám nhanh quay trở lại và tình trạng bị tăng sắc tố , mất sắc tố sau trị liệu rất nhiều.

Thế hệ thứ 3 : Bắt đầu nghiên cứu ứng dụng bước sóng 1064nm trong điều trị nám tàn nhang là bước đột phá về hiệu quả loại bỏ sắc tố trên da tuy nhiên tính định hướng và chọn lọc chưa cao.

Thế hệ thứ 4: Ứng dụng tốt nhất bước sóng 1064 nm và các hoạt chất hỗ trợ vào trị liệu nám tàn nhang mang lại hiệu quả loại bỏ sắc tố tận chân nám với thời gian duy trì dài hơn.

Đến Laser Revolution, mọi nhược điểm trên sẽ được khắc phục triệt để. Không chỉ đảm bảo trị nám tận gốc, không tái phát mà còn phải không có tác dụng phụ.

 

LASER REVOLUTION LÀ GÌ? 

Công nghệ

Từ lâu Laser được coi như một phương pháp trị nám hiệu quả nhất với việc sử dụng năng lượng cao từ các tia laser với những bước sóng khác nhau tác động vào da, nhằm phá vỡ cấu trúc Melanin (nguyên nhân gây ra nám) để làm mờ nám, tàn nhang. Laser Revolution là công nghệ trị nám sử dụng năng lượng ánh sáng Laser thế hệ thứ 5 (thế hệ mới nhất).

Khác với các công nghệ trị nám thế hệ trước, Laser Revolution ứng dụng kết hợp giữa hai bước sóng 1064 nm và 530 nm với mức năng lượng cực cao, thời gian phát xung cực ngắn giúp năng lượng đi đến tận lớp Trung bì phá vỡ các tiểu thể Menanocyt (nơi sản sinh ra hắc tố Melanin) nguyên nhân gây ra nám. Do vậy chân nám được phá hủy được hoàn toàn.

Đây là công nghệ đầu tiên ứng dụng laser đẫn đường trong điều trị nám. Đầu laser có tác dụng nhận biết chính xác các Melanocyt giúp cho quá trình tác động của các bước sóng 1064nm và 530nm đánh trúng đích. Tia dẫn đường này là điểm khác biệt giúp nâng cao đến 50% hiệu quả trị nám tận gốc. Đây là 1 loại laser chỉ đường mới nhất được ứng dụng vào trị nám vừa nâng cao hiệu quả vừa hạn chế được các thương tổn cho các mô xung quanh , vùng điều trị sẽ nhanh chóng được tái tạo.

Quy trình điều trị kết hợp duy nhất đưa hoạt chất Tranexemic acid nhằm duy trì hiệu quả trị liệu lâu dài . Tranexamic là một loại acid có tác dụng ức chế quá trình tổng hợp Melanin diễn ra trong các  Melanocyt – nguyên nhân chính gây ra nám. Theo những nghiên cứu khoa học mới nhất, Tranexamic đạt đến 90% hiệu quả ức chế quá trình tổng hợp Melanin.

LASER REVOLUTION LÀ CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CỦA TMV PLACENCARE 

Placencare là thẩm mỹ viện đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ Laser Revolution từ nước ngoài. Trên thị trường không có công nghệ tương tự.

Tại Placencare, hiệu quả của công nghệ được phát huy tối đa do được vận hành bởi bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng, đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm tại Placencare là những nhân tố không thể thiếu góp phần tạo nên công năng tuyệt vời nhất, hoàn thiện nhất của công nghệ.

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ 

liệu trình điều trị

Các trường hợp phù hợp với Laser Revolution

– Bị nám, tàn nhang mức độ nặng-nhẹ, mới bị hoặc bị lâu năm chưa từng chữa nám hoặc đã chữa nám nhưng không khỏi.

– Da lão hóa và gặp các vấn đề: chảy xệ, mụn, vết thâm sau mụn, lỗ chân lông to, da không đều màu, kém tươi.

Để được tư vấn kĩ hơn về công nghệ mới này, vui lòng liên hệ Hotline 0916 298 698/0916 313 689 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Placencare.

 

Bài viết liên quan
Placencare Bắc Ninh sở hữu dàn công nghệ hiện đại 4.0 triệu đô
Placencare đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào chăm sóc, trị liệu và phục hồi da. Đến đây khách hàng sẽ được…
Cơ hội trị nám da với Laser Pico tại Thẩm Mỹ Viện Placencare
Bác sĩ Linh  trực tiếp điều trị nám da tại Placencare - cho biết: “Trị nám da bằng laser mang lại hiệu quả cao. Có nhiều loại…
Tư vấn của Placencare Bắc Ninh: Dịch vụ trị nám tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện.
Khách hàng hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Placencare ! Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau. Vậy,…
Đặt lịch tư vấn