Cuộc thi vẻ đẹp bền vững TPBank 2016

Vào ngày 03/12/2016, TMV Placencare đã rất vinh dự tham gia 1 sự kiện sắc đẹp của ngân hàng TPBank “Cuộc thi vẻ đẹp bền vững TPBank 2016” với vai trò là 1 trong 3 Giám khảo của cuộc thi và là nhà tài trợ chính cho chương trình với những Thẻ quà tặng làm đẹp Placencare vô cùng giá trị cho tất cả các thí sinh tham gia.
tpbank

 Mục đích của cuộc thi là gì? 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ở TPBank phát động cuộc thi với mục đích tôn vinh những cống hiến của các chị em đối với ngân hàng, tôn vinh thời gian lo toan vất vả cho gia đình được ghi lại trong đêm Gala tổng kết cuối năm. Bên cạnh đó, cuộc thi là dịp để các chị em giao lưu, thư giãn cùng nhau, tự tin tỏa sáng tài năng với những tấm hình đẹp.
tpbank-1

 Nội dung cuộc thi 

Tham dự cuộc thi là rất nhiều các cô gái trẻ đẹp chính là các chị em nhân viên của TPBank. Họ cùng nhau trải qua 2 phần thi chính trong ngày 03/12 bao gồm:
1. Tạo dáng chụp ảnh với mẫu ảnh chuyên nghiệp
Tại phần thi này, các thí sinh sẽ trình diễn trước máy ảnh, máy quay với sự hướng dẫn của Mẫu ảnh tạp chí chuyên nghiệp khi mặc các trang phục áo dài và tự chọn.
tpbank-2
2. Phần thi tài năng
Ở phần thi này, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng cắm hoa của mình và thuyết trình ý nghĩa tác phẩm trước BGK và BTC.
Kết thúc 2 phần thi này, 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được vào vòng Gala chung kết diễn ra vào cuối tháng 12/2016.
tpbank-3
Với vị trí là BGK và là nhà tài trợ của chương trình, TMV Placencare chúng tôi luôn mong muốn rằng bằng những phần quà và tất cả nỗ lực của mình trong lĩnh vực làm đẹp có thể giúp các chị em nhân viên ngân hàng nói riêng và các chị em phụ nữ nói chung có được một vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung, tự tin tỏa sáng không chỉ trong cuộc thi này mà còn trong mọi hoàn cảnh khác của cuộc sống.
Chúc cho sự hợp tác của TMV Placencare và ngân hàng TPBank ngày một phát triển và vững bền!
TMV Placencare cũng rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng các doanh nghiệp, tổ chức khác trong các chương trình, sự kiện liên quan tới chăm sóc sắc đẹp và phụ nữ. Các anh chị có thể liên hệ theo  số Hotline dưới đây để được hợp tác: 0916 298 698.
Bài viết liên quan
Thẻ VIP trao tay-Nhận ngay ưu đãi lớn
Chương trình Khách hàng VIP chính thức triển khai tại hệ thống TMV Placencare Với mong muốn mang lại cho khách hàng những đặc quyền…
HỘI THẢO THẦN KỲ, GIẢM BÉO TỨC THÌ
Vấn đề thừa cân, mỡ tích tụ tại nhiều vùng trên cơ thể luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Làm thế nào…
Ngày hội thẩm mỹ- Miễn phí làm đẹp
QUÀ TẶNG CUỐI NĂM CHO PHÁI ĐẸP - TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ dịch vụ làm trắng da mặt và điều trị các vết sắc tố…
Đặt lịch tư vấn