Đánh giá của khách hàng về điều trị nám da bằng laser

Ra mắt vào cuối năm 2015 này, Laser Elight Plus – thế hệ trị nám bằng laser mới nhất hiện nay được kỳ vọng là công nghệ trị nám hoàn hảo nhất cho năm 2016. Thẩm mỹ viện Placencare là đơn vị tiên phong trong ứng dụng Laser Elight Plus tại Việt Nam. Cùng xem đánh giá của một số khách hàng đã điều trị nám da bằng Laser Elight Plus.

dieu-tri-nam-da-bang-laser

 Đánh giá tích cực từ phía khách hàng 

  • Nguyễn Thu Huyền (35 tuổi, Hải Phòng): Tôi bị nám đã nhiều năm nay, thử chữa bằng nhiều cách mà không khỏi. Thật may mắn vì gần đây được cô bạn giới thiểu cách điều trị nám da bằng laser thế hệ mới nhất. Sau một vài buổi điều trị tôi đã thấy các vết nám cải thiện rất nhiều, hiện giờ sau 2 tháng điều trị da mặt tôi đã hồi phục. Tôi thực sự rất hài lòng về phương pháp này.
  • Hoàng Hoa (45 tuổi, Thái Bình): Tôi là người đã từng điều trị nám từ những thế hệ laser đầu tiên. Các thế hệ laser đầu tiên gây xâm lấn lên da nên gây bỏng rát khá khó chịu. Vì vậy mà tôi hoàn toàn từ bỏ từ những buổi đầu tiện. Đến thế hệ laser ánh sáng không xâm lấn không hề đau đớn nhưng sau liệu trình điều trị các vết nám vẫn xuất hiện trở lại mặc dù chỉ vài vết nhỏ không nổi bật. Tôi luôn mong muốn làn da được hoàn hảo nhất vì vậy ngay khi Laser Elight Plus ra mắt, tôi đã thực hiện điều trị chống tái phát ngay. Và hiện giờ tôi thấy nám hoàn toàn không tái phát như trước nữa nên tôi đánh giá công nghệ này đã có cải thiện lớn so với Laser ánh sáng.
  • Phan Thị Mỹ (42 tuổi, Hà Nội): Được biết đến thông tin Thẩm mỹ viện Placencare ra mắt máy điều trị nám bằng Laser thế hệ mới nhất Elight Plus, còn dành tặng cho 200 khách hàng đăng ký đầu tiên trải nghiệm miễn phí nên tôi đã đăng ký ngay. Sau 3 buổi trải nghiệm, tôi thấy kết quả khả tốt nên quyết định mua gói thực hiện cả liệu trình. Giờ tôi đã làm được 2/3 liệu trình và thấy làn da cải thiện rõ rệt, vết nám gần như biến mất, làn da còn săn chắc mịn màng hơn.

dieu-tri-nam-da-bang-laser

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

 Thẩm mỹ viện Placencare tiên phong ứng dụng Laser Elight Plus 

Thẩm mỹ viện Placencare là cơ sở thẩm mỹ với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc da. Thẩm mỹ viện luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến hiệu quả nhất để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy mà ngay khi công nghệ điều trị nám da bằng Laser Elight Plus vừa đạt được những khảo sát ấn tượng về khả năng trị nám da mặt dứt điểm, nám không tái phát, Thẩm mỹ viện Placencare đã xúc tiến thủ tục để nhập khẩu trực tiếp máy trị nám này về Việt Nam.

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, các bác sĩ da liễu đầu ngàn sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng trường hợp. Đồng thời các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về đặc trị công nghệ  cao điều trị các vấn đề tăng sắc tố da, với chuyên môn cao sẽ trực tiếp vận hành máy laser điều trị cho khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa.

dieu-tri-nam-da-bang-laser

Với những ưu điểm trên, điều trị nám da bằng laser Elight Plus là phương pháp điều trị nám da mặt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, điều trị thành công và ngăn ngừa nám tái phát lên tới 95%.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn