Đi công tác 30 ngày, chồng về không nhận ra vợ

Đi công tác về sau 30 ngày, chồng không nhận ra vợ, đó là câu chuyện có thật cười ra nước mắt của 1 khách hàng gửi đến Placencare. Trở nên xinh đẹp hơn là chuyện rất bình thường, nhưng thay đổi ngoạn mục chỉ trong vòng 30 ngày, đến mức chồng cũng không nhận ra thì quả thực là chuyện xưa nay hiếm.

di-cong-tac-30-ngay-chong-ve-khong-nhan-ra-vo-1

Vốn bị tàn nhang bẩm sinh khắp mặt, nên chị Vân (Đống Đa, Hà Nội) xưa nay mặc định là căn bệnh của mình không thể chữa khỏi. Hơn nữa chị cũng chẳng mấy bận tâm đến việc tìm ra cách xóa tàn nhang, bởi “sống chung với lũ” từ nhỏ thành ra chị cũng quen, quên luôn cả mặc cảm. Hơn nữa chồng chị cũng rất yêu thương chị và không bao giờ đề cập đến chuyện này nên chị càng chẳng bận tâm.

Nhưng chẳng hiểu số phận xui khiến thế nào, chị lại có cơ hội trị tàn nhang, sau hơn 20 năm gắn liền với nó. Chẳng là ông xã có dịp đi công tác xa tận 1 tháng mới về. Ở nhà buồn chẳng biết làm gì chị tìm đủ mọi cách giải khuây: đi ăn uống tụ tập với bạn bè, tham gia lớp học yoga, đăng kí lớp học nấu ăn để giết thời gian. Một lần lướt web, thấy có nhiều cơ sở làm đẹp quảng cáo hay quá, chị cũng muốn thử một lần cho biết. Chẳng mấy khi yêu chiều bản thân. Và thế là chị tìm đến chúng tôi. Thực ta ban đầu đến với Placencare, chị không có ý định gì sẽ trị tàn nhang cả, vì chị luôn mặc định nó sẽ theo chị đến hết cuộc đời. Sau khi đăng kí một gói dịch vụ dưỡng da, được miễn phí 2 buổi xóa tàn nhang bằng laser nên chị cũng trải nghiệm cho biết.

Và có lẽ 2 buổi trải nghiệm đó đã thực sự thuyết phục chị, nhanh chóng đi đến quyết định trị nám trong vòng 30 ngày.

Hôm chồng chị đi công tác về, vừa ra mở cửa chị đã bắt gặp ánh mắt ngạc nhiên của chồng. Anh chồng đứng khựng lại vài giây rồi xin lỗi chạy đi đâu mất. Chị Vân chưa hiểu chuyện gì xảy ra, tưởng chồng để quên đồ gì dưới hầm gửi xe, thì lại thấy anh ngó nghiêng nhìn vào.  Chị giận dỗi “ Anh làm cái gì đấy hả” thì anh mới tá hỏa giật mình “ Trời ơi, nay em trang điểm kĩ quá làm anh nhận không ra, tưởng nhầm nhà”

Bước vào trong nhà anh vẫn chằm chằm nhìn chị như sinh vật lạ vì có lẽ mấy năm quen nhau chưa khi nào anh thấy chị “Trang điểm” kĩ mà che hết tàn nhang trên mặt như thế. Sau khi được chị Vân kể lại có tham gia trị tàn nhang tại một thẩm mỹ viện, anh chồng mới bắt đầu cười phá lên sung sướng và không quên đùa thêm “ Thẩm mỹ viện nào mà tài thế, em phải cho anh địa chỉ để anh đến cảm ơn họ mới được”

Cũng từ sau hôm đó, chị Vân không ngờ việc trị tàn nhang lấy lại làn da trắng trẻo, mịn màng lại thay đổi cuộc sống của chị đến thế. Từ chồng đến bạn bè, đồng nghiệp ai cũng nhìn chị với con mắt khác. Những nét đẹp, duyên dáng trên khuôn mặt chị bấy lâu bị tàn nhang làm lu mờ nay mới thể hiện rõ ra.

“Ngay đến mình cũng không nghĩ có ngày mình được xinh đẹp như vậy”, chị Vân không dấu nổi vui sướng chia sẻ “tai nạn đáng yêu” với chúng tôi. Quả thực có rất nhiều khách trị nám và tàn nhang và thành công tại Placencare, nhưng hiếm khi chúng tôi được nghe những câu chuyện hài hước như thế từ phía khách hàng của mình. Đó cũng là những động lực giúp chúng tôi hoàn thiện bản thân và cố gắng phục vụ khách hàng thân của mình.

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn