Địa chỉ nào phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh uy tín?

Vùng kín xuống cấp sau sinh gây ra một số vấn đề trong sinh hoạt giường chiếu là tình trạng thường gặp ở nhiều cặp vợ chồng. Từ vài ba năm trở lại đây, vấn đề này đã được xem xét một cách nghiêm túc để tìm cách cải thiện, giúp cuộc sống vợ chồng nhiều dư vị hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh là một giải pháp tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ vùng kín sau sinh uy tín, an toàn.

Tại sao nên phẩu thuật thẩm mỹ vùng kín

Sau mỗi lần sinh nở, các chị em đều sẽ nhận thấy sự thay đổi ít nhiều bên trong cơ thể, bao gồm cả vùng kín. Để hoàn thành thiên chức của người mẹ, âm đạo phải giãn rộng ra để em bé chui ra ngoài, có nhiều người còn phải trải qua cắt rạch tầng sinh môn.

tham-my-vung-kin-sau-sinh-uy-tin

Bởi vậy, kích thước âm đạo rộng hơn thời con gái, đặc biệt là ở những người trải qua 2-3 lần sinh nở. Lúc đó, âm đạo không thể co bóp và ôm khít “cậu bé” lúc hai người quan hệ, khiến cảm xúc “yêu” suy giảm.

Những người có cơ địa kém, các bộ phận của vùng kín sau khi sinh còn nhăn nhăn, chảy nhão và sạm màu. Điều này khiến chị em mang tầm lý tự ti và xấu hổ, phần nào cũng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Phẫu thuật thẩm mỹ giải quyết vấn đề như thế nào?

Một khi kích thước vòng âm đạo giãn quá rộng và các bộ phận vùng kín bị chảy xệ nhiều, các phương pháp tự nhiên rất ít có tác dụng. Phụ nữ mới sinh một hoặc hai lần có thể áp dụng các bài tập Kegel dành cho vùng kín để phần nào hồi phục độ đàn hồi và se khít. Tuy nhiên, khi vùng kín đã xuống cấp trầm trọng sau 2-3 lần sinh nở, phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất.

tham-my-vung-kin-sau-sinh-uy-tin

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Bằng thủ thuật cắt và khâu, các vòng cơ chảy nhão quá mức sẽ bị loại bỏ, còn lại các vòng cơ vẫn co giãn và đàn hồi tốt được khâu nối lại. Sau khi thực hiện xong, kích thước âm đạo thu nhỏ lại, khả năng co giãn đàn hồi cũng được hồi phục.

Với các vùng da nhăn nheo, chảy xệ và biến dạng bên ngoài, thủ thuật chỉnh hình hiện đại giúp căng da, xóa nhăn, tạo hình và làm hồng toàn diện. Nhờ đó, vùng kín sẽ trở lại trạng thái như thời còn con gái.

Nhưng lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Các chuyên gia sức khỏe và thẩm mỹ đều cho rằng, phẫu thuật là một cách làm đẹp vùng kín an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, họ cũng khuyến cáo rằng, để đảm bảo 100% kết quả tốt và an toàn, các chị em nên chọn cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện thủ thuật này.

Tại Hà Nội, một trong những cơ sở thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh uy tín là Thẩm mỹ viện Placencare. Bác sĩ Hoàng Thu Vân, với 30 năm kinh nghiệm trong nghề là yếu tố đảm bảo chắc chắn cho sự thành công của thủ thuật này.

tham-my-vung-kin-sau-sinh-uy-tin

Theo lời khuyên của bác sĩ Vân, những chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ nên xem xét kỹ càng trước khi thực hiện. Thời điểm tốt nhất để thực hiện thủ thuật này là từ 3-6 tháng sau khi sinh. Để có được sự chuẩn bị về tâm lý tốt nhất, chị em nên hỏi ý kiến đức lang quân trước khi thực hiện.

Tại thẩm mỹ viện Placencare, quy trình thực hiện, trang thiết bị vật chất và dụng cụ đều đạt chuẩn y tế, đảm bảo sự an toàn cho mọi khách hàng. Hàng trăm phụ nữ đã tìm đến Placencare và nhận được kết quả vượt hơn cả sự mong đợi.

Nếu bạn muốn thắp lại lửa cho cuộc “yêu”, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline:

dang-ky-ngay

>>>Mời xem thêm: Tham my tang sinh mon

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn