Địa chỉ trị nám da mặt an toàn tại Hà Nội – Không đến không khỏi nám

100% phụ nữ bị nám da đều có chung khao khát tìm được địa chỉ trị nám da mặt an toàn tại Hà Nội. Trung tâm điều trị nám hiệu quả, an toàn & uy tín “Số 1” sẽ được bật mí sau bài viết dưới đây.

Tiêu chí hàng đầu lựa chọn địa chỉ trị nám

Do rất nhiều yếu tố: tuổi tác, thói quen sinh hoạt, lựa chọn mỹ phẩm… ngày càng có nhiều chị em ở tuổi trung niên gặp trở ngại bởi nám da. Nhu cầu điều trị nám da mặt ngày càng tăng cao tỉ lệ thuận với sự ra đời của các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này.

dia-chi-tri-nam-da-mat-an-toan-tai-ha-noi-1

Tại Hà Nội, con số các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo và nhận khách hàng đến điều trị nám có thể lên đến vài trăm. Tuy nhiên, hơn 90% số này đã đánh mất niềm tin bởi khách hàng khi kết quả điều trị không khả quan, thậm chí gây hoang mang, phẫn lộ cho quá nhiều người vì “tiền mất tật mang”.

Bởi vậy, địa chỉ trị nám da mặt an toàn tại Hà Nội luôn là câu hỏi thường trực. Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín? Trước khi quyết định lựa chọn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ dựa vào các yếu tố sau:

  • Số năm hoạt động quyết định uy tín điều trị.
  • Tay nghề bác sĩ, quyết định kết quả điều trị.
  • Công nghệ hiện đại.
  • Hiệu quả kiểm chứng cơ quan chức năng và khách hàng thực tế.

dia-chi-tri-nam-da-mat-an-toan-tai-ha-noi-2

Công nghệ trị nám – Yếu tố khẳng định địa chỉ trị nám an toàn

Hiện nay, chỉ có duy nhất 1 công nghệ hiện đại nhất 2016 được áp dụng trong trị nám chuyên sâu, có khả năng đánh bật mọi loại nám là công nghệ Laser Elight Plus.

Với ưu điểm là sử dụng nhiều bước sóng tác động sâu xuống tận gốc nám, thông qua tác dụng nhiệt để đào thải các hắc sắc tố gây nám ra ngoài. Không chỉ giải quyết vấn đề nám da trên bề mặt, cơ chế hoạt động của công nghệ này còn giúp đánh bật các chân nám ở bất kì vùng nào sâu nhất dưới da.

dia-chi-tri-nam-da-mat-an-toan-tai-ha-noi-3

Thẩm mỹ viện Placencare là địa chỉ trị nám đầu tiên ở Hà Nội đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các chuyên gia uy tín nước ngoài, để vinh dự nhận được sự chuyển giao độc quyền công nghệ Laser Elight Plus 2016 – công nghệ trị nám bằng laser hiệu quả & an toàn nhất hiện nay

Hội đồng các bác sĩ da liễu tại Thẩm mỹ viện Placencare sau một thời gian dài nghiên cứu đã đưa ra những phác đồ đem lại hiệu quả trị nám vượt trội, phù hợp với cơ địa và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Placencare – Địa chỉ trị nám an toàn, hiệu quả hàng đầu

Hơn 10 năm nỗ lực và phát triển trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Placencare đã nhiều ban ngành và đông đảo khách hàng ghi nhận và dành được nhiều giải thưởng cao quý:

  • Dịch vụ trị nám tốt nhất năm 2014.
  • Cup Vàng dịch vụ hiệu quả & an toàn nhất năm 2015.
  • Nhận 3 giải thưởng Thương Hiệu Uy Tín Đông Nam Á (2012) tại Bangkok, Thái Lan.
  • Giải Doanh nhân Thủ đô tiêu biểu 2015.

dia-chi-tri-nam-da-mat-an-toan-tai-ha-noi-5

 

dia-chi-tri-nam-da-mat-an-toan-tai-ha-noi-6

Nổi bật nhất trong các giải thưởng trên là ghi nhận lớn lao của hàng chục nghìn khách hàng trong suốt quá trình điều trị, giới thiệu người thân, bạn bè đến điều trị.

Sự ghi nhận này chính là lý do để Hệ thống Thẩm mỹ viện Placencare không ngừng phát triển, tiếp tục vững bước trên con đường mang lại sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn