Điều trị nám da bằng laser có thực sự hiệu quả?

Hiện nay đặc trị công nghệ cao điều trị nám bằng laser không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Phương pháp này sử dụng các xung laser cường độ mạnh tác động phá hủy nám da mặt. Thế nhưng bên cạnh những hiệu quả ấn tượng, vẫn còn nhiều trường hợp không hài lòng và than phiền về chất lượng điều trị của phương pháp này như nám vẫn quay trở lại, đau rát và bỏng nhẹ da mặt trong quá trình điều trị…

Vậy điều trị nám da bằng laser có thực sự hiệu quả. Cùng lắng nghe ý kiến của bác sỹ Vũ Vân Anh – chuyên gia da liễu với nhiều năm kinh nghiệm, đã nghiên cứu chuyên sâu về đặc trị công nghệ cao điều trị các trường hợp tăng sắc tố da.

 Điều trị nám da bằng laser có thực sự hiệu quả? 

dieu-tri-nam-bang-laser

 Có nhiều thế hệ laser khác nhau 

Nhiều khách hàng sau khi điều trị nám da bằng laser gặp phải những biến chứng không tốt thì quy chụp rằng phương pháp công nghệ cao laser không hề hiệu quả. Điều này là hiểu sai lệch bởi hiện nay có rất nhiều thế hệ laser khác nhau, mỗi thế hệ laser lại có những ưu nhược riêng, vì vậy mà cần xác định chính xác thế hệ laser nào mới có thể kết luận hiệu quả hay không.

Một trong những thế hệ laser đầu tiên là Laser xâm lấn. Thế hệ laser đời đầu nên vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm. Laser xâm lớn sử dụng bước sóng mạnh mẽ mang tính chất bắn phá các tế bào hắc sắc tố, vì vậy mà trong quá trình điều trị nó dễ để lại các biến chứng như đau đớn, bỏng rát, sưng tây, trường hợp nặng còn thậm chí để lại sẹo.

Tuy nhiên ở thế hệ laser sau đã phát triển và khắc phục các biến chứng nguy hiểm trên. Laser không xâm lấn mà điển hình là Laser ánh sáng tạo nên bước đột phá và là một trong những cách điều trị nám da mặt nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn. Laser ánh sáng sử dụng bước sóng kiểm soát tốt hơn vì vậy không gây đau đớn, không gây bất cứ thương tổn nào, bảo vệ các tế bào lành xung quanh.

 Thế hệ laser tiên tiến nhất hiện nay 

Như vậy là càng ở các thế hệ laser sau, công nghệ điều trị nám da mặt càng được hoàn thiện hơn, tăng tỷ lệ điều trị nám thành công và tỷ lệ khách hàng hài lòng với công nghệ.

Hiện nay, thế hệ laser mới và tiên tiến nhất là Laser Elight Plus. Laser Elight Plus ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào cuối năm 2015, ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Placencare.

dieu-tri-nam-bang-laser

Ưu điểm vượt trội của Laser Elight Plus được tích hợp thêm ánh sáng IPL đỏ, ngăn ngừa các Melanocyte sản sinh các tế bào hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây nám), từ đó trị nám da, ngăn ngừa nám quay trở lại tối ưu. IPL đồng thời kích thích tăng sinh tế bào, thúc đẩy tái tạo collagen và elastin giúp làn da thêm săn chắc, hồng hào sau điều trị.

Khảo sát tren 1000 khách hàng tại thị trường Hàn Quốc thu được kết quả đáng mừng và không tái phát chỉ sau 1 liệu trình, hầu hết khách hàng hài lòng với công nghệ và sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè. Đây là tỷ lệ thu được thành công nhất trong các thế hệ laser, các chuyên gia dự đoán rằng điều trị nám da bằng laser Elight Plus sẽ trở thành công nghệ hoàn hảo nhất trong năm 2016.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn