Đôi điều cần biết về phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bạn đang có đôi mắt một mí bẩm sinh? bạn bị sụp mí trong một thời gian khá dài? và bạn cảm thấy điều đó làm ảnh hưởng tới nhan sắc và diện mạo khuôn mặt mình. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ra đời sẽ giúp bạn “hô biến” đôi mắt u buồn trở nên bừng sáng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho mọi vẻ đẹp trên gương mặt.

Tại sao bấm mí Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp gây “sốt”

Không phải ngẫu nhiên mà đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn, không chỉ tôn tạo vẻ đẹp, mắt còn phản ánh thái độ, tinh thần của chủ nhân. Mắt một mí, mí lót sẽ khiến cho tổng thể gương mặt bạn trở nên u buồn.

bam-mi-han-quoc-1

Phương pháp bấm mí ra đời được xem như một sáng chế lớn lao của các nhà khoa học, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đặc biệt là tại Hàn Quốc (xứ sở của nền thẩm mỹ hiện đại).

Chỉ bằng các thủ thuật đơn giản được bác sĩ thực hiện trong một khoảng thời gian chưa đầy 30 phút, bạn có thể dễ dàng “biến hóa” đôi mắt một mí thành mắt 2 mí to tròn, đường mí thanh mảnh, rõ nét. Chính điều kỳ diệu này đã khiến dịch vụ bấm mắt 2 mí tạo thành cơn sốt không chỉ ở đất nước khai sinh mà còn là một làn sóng làm đẹp trên khắp thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á.

Mục sở thị quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc thường được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay của các bác sĩ giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điều này không chỉ mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí vui tươi, sinh động mà còn giúp bạn bảo vẻ đẹp ấy được duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn với khả năng biến chứng gần như không có.

bam-mi-han-quoc-2

Trước khi bấm mí, bác sĩ tiến hành các bước thăm khám cụ thể, dựa vào đôi mắt, gương mặt cộng với nhu cầu thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những phân tích cụ thể để tư vấn cho từng người.

Sau khi có sự thống nhất, đảm bảo phù hợp, hài hòa với mọi yếu tố, bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm đánh dấu vị trí nếp mí mới, để tránh sự xô lệch, thiếu chính xác trong quá trình thực hiện. Đồng thời với quá trình này, bác sĩ sẽ đánh dấu 3-5 điểm trên mí mắt để tiến hành luồn chỉ ở bước tiếp theo.

Quá trình bấm mí được thực hiện sau khi khách hàng được gây tê nhẹ nhàng. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc và sợi chỉ sinh học xoắn đôi, bác sĩ rạch nhẹ trên vùng da mí đã được đánh dấu trước đó và nhẹ nhàng luồn chỉ. Mục đích của việc làm này là nhằm cố định nếp mí mới.

Nhờ sự cố định rõ ràng này mà lớp mí mới được hình thành và tồn tại. Chỉ với mức chi phí hợp lý, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp chỉ sau 1 lần bấm mí duy nhất.

bam-mi-han-quoc-3

Giúp bạn phân biệt bấm mí và cắt mí

Bấm mí đẹp Hàn Quốc: Được các bác sĩ đánh giá là phương pháp tạo mắt 2 mí đáp ứng đủ 4 tiêu chí: ĐẸP – TỰ NHIÊN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG nhất mà không cần phải phải can thiệp dao kéo quá sâu, không phải cắt da.

Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện bằng việc sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và luồn một sợi chỉ mảnh xuống dưới lớp da để tạo nên đường mí mới. Những người sở hữu mắt một mí, mí lót và quanh mắt không có da thừa thích hợp nhất để thực hiện phương pháp bấm mí này.

bam-mi-han-quoc-4

Cắt mí mắt: Với cùng mục đích là tạo mắt 2 mí nhưng cắt mí mắt được dành cho những trường hợp bị sụp mí do lão hóa, có nhiều mỡ thừa, da chùng… Cắt mí mặt được thực hiện can thiệp dao kéo sâu hơn nhằm cắt bỏ lớp da thừa trên.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Để được tư vấn cụ thể hơn tất cả các thắc mắc liên quan đến bấm mí Hàn Quốc và tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác, khách hàng vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Placencare 0916 313 689/0916 298 698 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn