Đôi điều lưu ý trước khi phẫu thuật nâng mũi

Để kết quả nâng mũi đạt được sự hoàn hảo, trước khi quyết định và xếp lịch phẫu thuật nâng mũi, bạn cần gặc đầu dòng những lưu ý cần thiết. Sự chuẩn bị này được xem là tất yếu, sẽ mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Tâm lý – yếu tố cần:

Được các bác sĩ đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ mang đến nhiều sự thay đổi nhất trên gương mặt. Mặc dù sự thay đổi đó hoàn toàn tích cực (nghĩa là bạn sẽ đẹp hơn, gương mặt có điểm nhấn hơn) nhưng bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý tốt để sẵn sàng đón nhận sự thay đổi bất ngờ đó.

phau-thuat-nang-mui

Chuẩn bị tâm lý thoải mái để đón nhận sự thay đổi trước khi phẫu thuật nâng mũi

Sức khoẻ – yếu tố đủ:

Nâng mũi là dịch vụ tiểu phẫu rất nhỏ, được bác sĩ thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Nó không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhưng để có thể đạt được hiệu thẩm mỹ tối ưu mà không có bất kỳ sự bất thường nào xảy ra, bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt – điều này không phải là thừa.

phau-thuat-nang-mui-2jpg

Hãy chắc chắn với sức khỏe của bạn

Sắp xếp công việc – điều này không thể thiếu:

Quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ sẽ không tốn quá niều thời gia nhưng đợi đến khi dáng mũi ổn định thì bạn cũng cần vài ngày. Việc sắp xếp này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, đặc biệt là những dự định quan trọng.

Trao đổi trước với bác sĩ trong lần khám và tư vấn:

Để có được dáng mũi đẹp, phụ thuộc 90% vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Bởi vậy, bạn nên có sự trao đổi kỹ càng trước, hãy nêu những mong muốn của mình và xin ý kiến của bác sĩ. Ngoài ra, bạn cần tham khảo thêm lời khuyên và chỉ đinh của bác sĩ sau quá trình về chế dộ nghỉ dưỡng và phục hồi (nên làm gì và không nên làm gì?).

phau-thuat-nang-mui-1jpg

Chọn chất liệu nâng mũi:

Đây là việc làm quan trọng nhất và không thể bỏ qua. Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho phái đẹp thêm nhiều lựa chọn. Có 3 nguồn thông tin bạn cần chú ý: tìm hiểu về nhu cầu của chính bản than mình, tham khảo ý kiến của những người đã từng phẫu thuật nâng mũi trước đó: người than, bạn bè… Và đương nhiên, bạn nên tôn trọng lời khuyên và sự gợi ý của bác sĩ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về những thông tin trên bài viết, mời bạn liên hệ Hotline 0916 298 698; 0916 313 689 để được hỗ trợ miễn phí.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn