Đôi điều lưu ý trước khi phẫu thuật nâng mũi

Để kết quả nâng mũi đạt được sự hoàn hảo, trước khi quyết định và xếp lịch phẫu thuật nâng mũi, bạn cần gặc đầu dòng những lưu ý cần thiết. Sự chuẩn bị này được xem là tất yếu, sẽ mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Tâm lý – yếu tố cần:

Được các bác sĩ đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ mang đến nhiều sự thay đổi nhất trên gương mặt. Mặc dù sự thay đổi đó hoàn toàn tích cực (nghĩa là bạn sẽ đẹp hơn, gương mặt có điểm nhấn hơn) nhưng bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý tốt để sẵn sàng đón nhận sự thay đổi bất ngờ đó.

phau-thuat-nang-mui

Chuẩn bị tâm lý thoải mái để đón nhận sự thay đổi trước khi phẫu thuật nâng mũi

Sức khoẻ – yếu tố đủ:

Nâng mũi là dịch vụ tiểu phẫu rất nhỏ, được bác sĩ thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Nó không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhưng để có thể đạt được hiệu thẩm mỹ tối ưu mà không có bất kỳ sự bất thường nào xảy ra, bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt – điều này không phải là thừa.

phau-thuat-nang-mui-2jpg

Hãy chắc chắn với sức khỏe của bạn

Sắp xếp công việc – điều này không thể thiếu:

Quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ sẽ không tốn quá niều thời gia nhưng đợi đến khi dáng mũi ổn định thì bạn cũng cần vài ngày. Việc sắp xếp này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, đặc biệt là những dự định quan trọng.

Trao đổi trước với bác sĩ trong lần khám và tư vấn:

Để có được dáng mũi đẹp, phụ thuộc 90% vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Bởi vậy, bạn nên có sự trao đổi kỹ càng trước, hãy nêu những mong muốn của mình và xin ý kiến của bác sĩ. Ngoài ra, bạn cần tham khảo thêm lời khuyên và chỉ đinh của bác sĩ sau quá trình về chế dộ nghỉ dưỡng và phục hồi (nên làm gì và không nên làm gì?).

phau-thuat-nang-mui-1jpg

Chọn chất liệu nâng mũi:

Đây là việc làm quan trọng nhất và không thể bỏ qua. Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho phái đẹp thêm nhiều lựa chọn. Có 3 nguồn thông tin bạn cần chú ý: tìm hiểu về nhu cầu của chính bản than mình, tham khảo ý kiến của những người đã từng phẫu thuật nâng mũi trước đó: người than, bạn bè… Và đương nhiên, bạn nên tôn trọng lời khuyên và sự gợi ý của bác sĩ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về những thông tin trên bài viết, mời bạn liên hệ Hotline 0916 298 698; 0916 313 689 để được hỗ trợ miễn phí.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn