Giá nâng mũi cấu trúc hấp dẫn tại Placencare

Nâng mũi cấu trúc, hay còn gọi là nâng mũi S Line Hàn Quốc đang trở trào lưu làm đẹp sôi động nhất hiện nay. Theo phản hồi của các khách hàng đã trải nghiệm, cách nâng mũi này thực sự chất lượng hơn so với các phương pháp thông thường khác. Từ đó, nhiều người đang tìm hiểu và muốn thẩm mỹ mũi cũng đặt ra câu hỏi, liệu với chất lượng như vậy, giá nâng mũi cấu trúc rơi vào khoảng bảo nhiêu là hợp lý?

Điều gì quyết định giá nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nên nâng mũi cấu trúc nhanh chóng phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện trong nước. Tuy nhiên, cùng một kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng mỗi nơi chất lượng dịch vụ lại khác nhau.

gia-nang-mui-cau-truc

Để có chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, quy trình dịch vụ, chất liệu nâng độn được sử dụng quyết định đến sự an toàn và thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ. Thế nên, để xét nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, cần xem xét đến mọi yếu tố này.

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại Placencare

Thẩm mỹ viện Placencare mang đến dịch vụ nâng mũi cấu trúc với mức giá hợp lý nhất, chỉ dao động ở mức 25 triệu đồng. Khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với:

gia-nang-mui-cau-truc3

– Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu

– Chất liệu nâng mũi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

– Quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế

– Dịch vụ chăm sóc, thăm khám hậu phẫu tốt nhất.

1. Bác sĩ phẫu thuật hàng đầu

Bác sĩ Hoàng Thu Vân, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Placencare, nổi tiếng trong giới thẩm mỹ không chỉ vì có kinh nghiệm 30 năm mà còn nhờ chính những phản hồi tích cực của các khách hàng nâng mũi do bác sĩ thực hiện. Với con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, tay nghề lão luyện cùng những kinh nghiệm thực tế quý báu, kết quả nâng mũi do bác sĩ thực hiện luôn đáp ứng như cầu và nguyên vọng của mọi khách hàng. Bác sĩ Vân là một trong số ít người nắm vững kỹ thuật nâng mũi S Line trên cả nước.

2. Chất liệu nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc cần sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân cần được cắt gọt vừa vặn, đặt tại vị trí chính xác trong khi sụn nhân tạo cần có thành phần thân thiện với cơ thể. Hiện nay, các loại sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Bởi vậy, Placencare chỉ nhập khẩu sụn nhân tạo chính hãng Hàn Quốc, với chi phí cao hơn so với các sản phẩn trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Nâng mũi bọc sụn chất lượng, kết quả thẩm mỹ vừa đẹp, an toàn và duy trì lâu dài.

3. Quy trình nâng mũi đạt chuẩn

Nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật khá phức tạp với kỹ thuật mổ hở, bóc tách da khá rộng nên cần quy trình nghiêm ngặt từ lúc thăm khám cho đến kiểm tra hậu phẫu.

gia-nang-mui-cau-truc3

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, phản ứng thuốc

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bước 4: Thực hiện nâng mũi cấu trúc

Bước 5: Kiểm tra, đánh giá sau phẫu thuật

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Placencare:

gia-nang-mui-cau-truc3

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Hiện tại, Thẩm mỹ viện còn có chương trình ưu đãi sâu hơn cho các khách hàng đi nâng mũi với mức giảm 20% chi phí nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc. Trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với chi phí hấp dẫn chỉ có tại Placencare. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline dang-ky-ngay để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn