Giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay cao hay thấp?

Một trong những yếu tố giúp nâng mũi ngày một trở nên phổ biến là chi phí thực hiện phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp chỉnh sửa mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay, bạn có thể chỉ cần chưa đến 20 triệu đồng. Vậy những yếu tố nào giúp giá nâng mũi Hàn Quốc ngày càng mềm như vậy?

Phương pháp đa dạng, kỹ thuật ngày càng đơn giản, chất liệu chất lượng với mức giá hợp lý giúp nâng mũi đến gần hơn với mọi người.

Phương pháp nâng mũi đa dạng

Không như tầm 10 năm về trước khi nâng mũi chỉ có một phương pháp duy nhất là sử dụng chất độn sinh học silicon, giờ đây, có đến 3,4 phương pháp nâng mũi có thể áp dụng tùy từng trường hợp.

gia-nang-mui-Han-Quoc

Chúng ta có nâng mũi không phẫu thuật nhờ các loại chất làm đầy an toàn. Phương pháp độn silicon cũng không đơn giản như trước mà có cải tiến mới: kết hợp sụn tự thân để bảo vệ mũi và hạn chế các biến chứng của phương pháp cũ. Cuối cùng, đỉnh cao của kỹ thuật nâng mũi là nâng mũi cấu trúc, hay còn gọi là nâng mũi S Line Hàn Quốc, giúp chỉnh hình toàn diện hơn.

Chất liệu sử dụng để nâng mũi

Ngày nay, chất liệu được sử dụng trong thẩm mỹ mũi cũng vô cùng đa dạng.

Nếu khách hàng nâng mũi bằng chất làm đầy, có 3 loại filler an toàn được phép sử dụng là Restylane, Juvederm và Radiesse. Chi phí nâng mũi bằng filler phụ thuộc vào liều lượng được sử dụng với mức giá là từ 10 đến 14 triệu cho mỗi mil.

gia-nang-mui-Han-Quoc

Sụn nhân tạo silicon cũng có nhiều loại khác nhau với xuất xứ khác nhau như Mỹ, Hàn, Nhật … và kể các các loại không có nguồn gốc. Khách hàng cần lưu ý nhất là kiểm tra nguồn gốc, hạn sử dụng, tiêu chuẩn an toàn của sụn được sử dụng. Chi phí cho nâng mũi không bọc sụn là từ 12 đến 15 triệu đồng, nâng mũi bọc sụn tự thân từ 15 đến 18 triệu đồng.

Kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc phức tạp hơn rất nhiều so với những phương pháp vừa nêu. Không chỉ là bóc tách khoang mũi đưa sụn nhân tạo và sụn tự nhân vào mà còn là một phức hợp các thao tác chỉnh hình khác để tạo dáng mũi S Line hoàn hảo. Bởi vậy, chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc sẽ trội hơn, vào khoảng 25 đến 30 triệu đồng.

Tuy từng khuyết điểm mũi và kỳ vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện nhanh chóng và đơn giản

Kỹ thuật thẩm mỹ nói chung, kỹ thuật nâng mũi nói riêng càng ngày càng hiện đại và đơn giản hơn. Nâng mũi không cần gây mê mà chỉ cần gây tê nhẹ, quy trình thực hiện nâng mũi nhanh chóng, an toàn.

gia-nang-mui-Han-Quoc2

Tóm lại, với một số tiền không quá lớn, bạn có thể thõa mãn mong ước sở hữu chiếc mũi thanh cao, xinh xắn hơn. Nhưng bạn vẫn nên nhớ rằng, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn cần đặt sự an toàn lên trên hết, vì vậy ham rẻ là điều tuyệt đối không nên khi đi làm đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Placencare bằng cách gọi đế số hotline dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn